IPhone 5 có tiếng kêu cạch cạch ở màn hình cần giúp đỡ?

Mình mới mua con ip 5 16gb hàng LL world khui seal, mua xách tay tuy nhiên có 1 lỗi đó là khi ấn tay mạnh vào màn hình phía bên tay phải ở góc gần nút volume thì nghe tiếng kêu cạch cạch, rộp rộp, lúc nhỏ, lúc to. Ko biết anh em ai bị tình trạng như mình ko, xài đến nay dc 10 ngày rồi mang ra cửa hàng thì lại ko bị kêu nữa, buồn dễ sợ, mua hơn 15tr mà chất lượng kém quá, ko biết có ai bị vậy ko tư vấn giúp mình phải làm sao với. Thanks a e !

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Theo bạn nói thì nút volume ở phía trái Ip khi nhìn từ mặt trước chứ sao lại phải nhỉ.Máy mình cũng LL làm theo bạn không thấy hiện tượng đó.Chỉ có hiện tượng khi gõ nhẹ vài cái vào phần nhôm duới camera sau thì có tiếng lạo xạo thôi , hiện tượng này máy ip5 nào cũng bị.