Tìm điện thoại đa phương tiện giá từ 3 tới 4 triệu?

Em muốn mua cho chị một điện thoại như trên, thiên về Nokia, hệ điều hành nào cũng được.

Em chỉ có yêu cầu là chụp ảnh tốt, có camera trước (cũng muốn tốt), màn hình vừa phải, duyệt web nhanh. Nó không cần mạnh vì chị em không chơi game, chỉ chụp ảnh thôi.

Em thiên về Nokia, hệ điều hành nào cũng được.

Cảm ơn mọi người!

Vũ Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Tầm này thì Lumia là lựa chọn tuyệt vời rồi bạn. Lumia 820 vừa giảm giá còn 3.7tr. Ngoài con đó thì còn htc 8x, mình đang dùng mới mua được 1 tuần xài ổn lắm chụp ảnh cũng ok. Nâng cấp lên windowsphone 8.1 có gõ tiếng việt cũng thích lắm.