Mở hộp, đánh giá chất lượng điện thoại Nokia 225 hai sim giá hơn 1 triệu?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Nokia 225 là chiếc Điện thoại Nokia 2 SIM mới ra mắt trong tháng 7/2014, sản xuất tại Việt Nam và sẽ bán ra thị trường với giá khoảng 1,2 triệu đồng. Mức giá hơn 1 triệu có vẻ không rẻ hơn so với mặt bằng giá điện thoại phổ thông hiện nay, nhưng bù lại Nokia 225 có thiết kế đẹp, cứng chắc, màn hình lớn, tích hợp camera sau và hỗ trợ kết nối3G. Sản phẩm khi bán ra sẽ có 4 màu sắc để bạn lựa chọn

Mở hộp & Đánh giá Nokia 225

Thiết kế

Nokia 225 có thiết kế đẹp, mỏng, dạng thanh cứng chắc với vỏ ngoài là nhưa Polycabornate bền. Kích thước của máy là124 x 55.5 x 10.4 mm. Mặt trước trên cùng là loa ngoài, màn hình cỡ “lớn” 2.8 inches, bên dưới là bàn phím cơ với các phím số và chữ được thiết kế lớn thông rất tinh tế. Phía sau máythiết kếdạng bóng, có camera, tem phân phối của FPT và loa phía dưới. 2 cạnh trái và phải máy dạng trơn không có nút chức năng nào. Cổng microUSB, đèn pin và lỗ cắm tai nghe 3.5mm được bố trí phía trên đỉnh máy.

Mặt sau máy có camera

Nokia 225 sử dụng bàn phím cơ lớn

Cạnh phải máy trơn

Cạnh trái Nokia 225

Phía trên máy có các công kết nối

Phía đáy Nokia 225

Màn hình

Nokia 225 sử dụng màn hình lớn 2.8 inches

Kích thước màn hình 2.8 inches của Nokia 225 được liệt vào hàng “cao nhất” trong những điện thoại phổ thông bán ra hiện nay. Trước đây không lâu cũng có một phiên bản điện thoại 2 sim 2 sóng của Nokia ra mắt đó là Nokia 220, so với phiên bản này Nokia 225 có màn hình lớn hơn. Màn hình Nokia 225 là TFT 256 ngàn màu, độ phân240 x 320 pixels,mật độ 143ppi, hiển thị hình ảnh rõ nét.

Camera sau

Chụp hình thử bằng camera 225

Cũng giống như phiên bản 220, Nokia 225 được tích hợp một camera sau 2.0MP. Camera này được bố trí cân ở phía sau, kích thước Sensor 1/5″, có thể chụp hình độ phân giải lên tới1600 x 1200 pixels và hỗ trợ quay phim320p@15fps. Tuy đây không phải là dạng Camera cao cấp nhưng nó cũng đủ để bạn chụp hình và quay phim khi cần thiết.

Kết nối và phần mềm

Nokia 225 có thể cài đặt được nhiều phần mềm

Điện thoại Nokia 225 có hỗ trợ kết nối 3G, đây là tính năng rất phù hợp với thời đại internet hiện nay. Chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể kết nối với thế giới internet tuyệt vời. Nokia 225 còn hỗ trợ kết nối Bluetooth 3.0 và cổng truyền dữ liệumicroUSB v2.0.

Ứng dụng Yahoochạy trên Nokia 225

Nhờ có hỗ trợ 3G, Nokia 225 có thể cài đặt được nhiều tiện ích tuyệt vời nhấthiện nay như dịch vụ Chat online Yahoo, mạng xã hội Facebook, twitter và rất nhiều trò chơi miễn phí trên Nokia Store. Hơn nữa, máy còn hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 32GB để bạn lưu trữ âm nhạc từ bên ngoài và những hình ảnh chụp từ camera

Dung lượng Pin

Nokia 225 sử dụng pin Li-ion dung lượng 1200mAh

Nokia vẫn nổi bật là hãng sản xuất điện thoại pin lâu tốt nhất. Với phiên bản 225, Nokia đã tích cho máy một viên pin dung lượng 1200mAh. Dung lượng pin này đủ để máy có thể gọi điện hơn 21 giờ liên tục, nghe nhạc tới 49 giờ và thời gian chờ lên đến 27 ngày.

Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm theo Nokia 225

Nokia 225 sẽ bán ra trong thời gian tới, bộ sản phẩm sẽ đi kèm những phụ kiện sau: Pin, Sạc, Tai nghe và sách hướng dẫn sử dụng.

Tóm lại: Nokia 225 là chiếc điện thoại thiết kế đẹp, màn hình lớn, hỗ trợ nhiều tính năng tuyệt vời như 3G, 2 sim 2 song. Mức giá bán 1.2 triệu đồng là phù hợp với phiên bản này.