Có hay không chuyện màn hình zenfone 5 xách tay khác màn hình zenfone 5 chính hãng?

Thưa các pro e nghe có thông tin màn hình zenfone 5 chính hãng tại Việt Nam được chỉnh lại để phù hợp với các điều kiện ở VN,do đó màn hình zp5 chính hãng sáng rõ và không bị ám vàng,mờ như bản xách tay.vậy có việc đó không các bác cho ý kiến.

thu
Trả lời 9 năm trước

chẳng hiêu các bác suy nghĩ kiêu gì mà kêu màn hình xách tay với màn hình chính hãng khác nhau, còn điều chỉnh cho phù hợp thi trường VN nữa, hahahah...., các bác nghĩ làm cái màn hình dễ lắm à, chế tao nó tương đương 1/3 cái máy đt đó bác, bác nghĩ thị trường VN lớn lắm à, lớn đến nỗi nó phải chế tạo riêng cái màn hình cho thị trường VN,hắc..hắc...suy nghĩ kỹ đi các bác. Có chăng nó set chỉnh hệ thống màu bằng phần mềm theo máy cho phù hợp sở thích của người VN nên các bác nghĩ thế thôi.
Các bác có thể tự chỉnh màu có hệ thống sáng tươi hơn màu để mặc đinh nhợt nhợt đó