IPhone bị mất danh bạ - Cách khôi phục danh bạ cho iphone?

Em dùng Iphone 4 QT FW 5.1.1
Kô hiểu sao lúc nãy em dùng Iblacklist.
Rồi out ra thì thấy mất hết danh bạ, nhưng Khi bấm 1 số đã lưu thì vẫn thấy tên số ấy hiện ra.
Bên mục cuộc gọi đã gọi các thứ vẫn còn thấy tên, nhưng trong danh sách danh bạ thì trống không

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể vào iCloud tắt cái Contacts đi, nếu nó hỏi thì chọn Keep on my iPhone. chúc bạn may mắn.

Chii Shop
Trả lời 8 năm trước

Rất nhiều người sử dụng iPhone 5S và cho đến thời điểm hiện tại, nó vẫn đang thu hút được nhiều người dùng bởi những tính năng hấp dẫn, cấu hình tương đối và giá cả hiện tại giảm đáng kể. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, chiếc điện thoại của bạn kể cả có là mới nhất hay cũ thì cũng đều gặp phải nhiều sự cố đáng tiếc. Một trong số đó là mất danh bạ. Trong bài nay sẽ hướng dẫn bạn các để khôi phục lại danh bạ đã bị mất.

Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone 5S

Khôi phục danh bạ iPhone 5S bằng iCloud

Trong trường hợp bạn dùng iCloud thì bạn có thể đồng bộ hóa, sao lưu dữ liệu, và trong dữ liệu đó có cả danh bạ điện thoại của bạn. Người dùng nên để iCloud Backup Setting ở chế độ ON (làm tương tự như những tùy chọn trên iTunes của bạn), sau khi đặt chế độ này, máy sẽ tự động thực hiện quá trình sao lưu dữ liệu của bạn mỗi khi có kết nối mạng. Hơn thế nữa, khi thực hiện cách này đồng nghĩa với việc iPhone phải được kết nối với mạng. Thực hiện theo các bước sau: đăng nhập vào iCoud.com và kiểm tra danh bạ của bạn có trên ứng dụng này hay không? Nếu có thì tiếp tục thực hiện các bước sau:

B1: Truy cập vào Settings > iCloud trên điện thoại, tiếp tục vào mực “Contacts”, sau đó chuyển sang chế độ “OFF”.

B2: Tiếp đó có một bảng thông báo hiện ra và bạn chọn”keep on my phone”

B3: Để chế độ bật “ON” của Contacts, có 1 thông báo hiện lên, bạn click vào “Merge”

Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone 5S (2)

Sau đó, các địa chỉ liên lạc của bạn sẽ được khôi phục lại.

Nếu thực hiện cách này không được, bạn hãy thử xóa tài khoản iCloud đi, nhưng cần phải sao lưu dữ liệu lại trước đã nhé. Sau đó thêm tài khoản iCloud một lần nữa rồi thực hiện những thao tác như trên.

Khôi phục danh bạ bằng iTunes

Nếu bạn không có một bản backup trên iTunes thì bạn có thể dùng cách này và mặc dù nó đã khá lâu rồi nhưng nhiều người vẫn thích dùng nó.

B1: Kết nối iPhone 5S vào máy tính

B2: Tiếp tục mở iTunes lên

B3: Bạn sẽ thấy ở phía dưới thẻ Drives trong cột bên trái. Bạn click chuột phải vào máy, chọn Restore from backup

Lấy lại danh bạ bị mất trên iPhone 5S (3)

B4: Sau đó chọn phiên bản sao lưu mới nhất và khôi phục lại những thứ đã mất, cả mật khẩu nữa.

Chú ý: Khi bạn khôi phục lại từ các phiên bản sao lưu trước đó, nó sẽ xóa hết dữ liệu hiện tại vào đó là dữ liệu từ bản sao lưu trước đó. Nếu bạn muốn chỉ khôi phục danh bạ, mà không sử dụng hai cách này thì bạn nên dùng phần mềm của hãng thứ 3.

Bạn có thể sử dụng:Address Book giúp lấy lại danh bạ bị xóa trên iPhone 5s, Wondershare Dr.Fone for iOS lấy lại danh bạ bị xóa trên iPhone 5s một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khôi phục danh bạ trên iPhone 5S bằng iTunes

Address Book