Máy ảnh 3 triệu VNĐ và Smartphone 10 triệu VNĐ. Ai hơn ai??

Mình đang lăn tăn mua máy ảnh hay điện thoại với quan trọng nhất là chụp hình
- Điện thoại tầm 10 đến 11 triệu VNĐ (không thích Lumia & WindowsPhone, chỉ thích Android)
- Máy ảnh 2,5 đến 3,5 triệu VNĐ

Không biết 2 loại này, loại nào chụp đẹp hơn nhỉ, mong anh em tư vấn
Và nếu là máy ảnh thì mua máy nào ạ?

Xin cảm ơn!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Máy ảnh 3tr vs ĐT 10tr hả? Cho là chất ảnh ngang nhau thì máy ảnh vẫn chụp được trong nhiều trường hợp (nhiều ảnh) hơn ĐT. Vì máy ảnh có zoom quang, close-up tốt. Cầm máy ảnh chụp chắc tay hơn, và cũng đỡ sợ bị cướp giật (3tr vs 10tr mà)