Có nên mua iPhone 5s lock từ Apple Store không?

Mình đang định mua iPod Touch Gen 5 nhưng thấy iPhone bản lock 16GB của at&t và verizon cùng tầm giá đó mà cấu hình, camera cao hơn, có cả TouchID nữa, mình ko cần nghe gọi. Mình đăng ký mua online trên trang chính Apple Store thì nó có bán đúng giá niêm yết trên đó hay ko (199$) hay là phải trả thêm khoản nào nữa, và còn những thủ tục nào. Mình xin cảm ơn nhiều
thu
Trả lời 9 năm trước

bạn mua trên applestore thì nó vẫn bắt b kí plan với ATT hoặc Verizon bt, hình như 30 hay 50$/tháng gì đó trong vòng 2 năm (e k rành nên b ktra nhé) Tổng thiệt hại 2 năm chắc cũng tầm 1500$ cả phí dịch vụ viễn thông của nó nên k rẻ đâu ạ

Tóm lại k dễ mua đc giá 200$ cái máy của nó đâu b)

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Dễ thế thì ai dại gì phải mua máy lock hơn kém máy QT vài triệu
 Long
Trả lời 8 năm trước

ko, cứ chính hãng mà chơi

 Anh
Trả lời 8 năm trước

giá cả rẻ,tuy nhiên dùng thì ko hay lắm, nhưng mình cũng đang định mua, vì k đủ tiền mua bản khác

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

giá đó là bạn phải hợp đồng với bọn nhà mạng bên đó. Mỗi tháng phải đóng tiền như kiểu tiền mạng ấy trong vòng 2 năm thì phải