Một vài thông tin trước khi mua Nokia Lumia 1520?

Chào mọi người . Hiện tại e đang máu con pé này mà đang phân vân ,mong mọi người gỡ rối giúp ợ...

1/ Hiện nay thì 1520 còn đáng mua ko?

2/ Của hàng nào bán giá tốt và có uy tính và có lô hàng mới nhất

3/ Cách xem máy ko phải hàng demo thì xem ntn ?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Trước giờ ức chế nhất con Lumia 1520 ở chụp hình thôi! Còn lại mọi thứ quảng cáo về e nó đều đúng như màn hình đẹp, đúng là rất đẹp, ăn đứt Sam và iPhone chứ k phải e dìm hàng. Độ cảm ứng cũng quá ngon, tất cả hoàn hảo!
Mỗi cách sử dụng hơi khác thì e k bàn vì mỗi người 1 gu, k sao cả!
Kho phần mềm thì cũng ok. Vì thực ra mấy ai mà xài dc cả triệu phần mềm mà cứ khè nhau. Ngay trên ip hay android e cũng chỉ để 2 trang phần mềm là nhiều, chứ các thánh cứ hack, cứ jaibreak tận 10 trang thử hỏi các thánh có đụng đến hết các e nó k hay để mốc đấy!
Nên chốt lại, giá mà 1520 chụp hình ở chế độ auto đẹp dc chút thì tốt quá!

kar
Trả lời 9 năm trước

Ngày xưa Nokia ko đua dc phần cứng, chơi với bạn WP là lựa chọn cực kỳ hợp lý. Giờ Nokia phần cứng cũng đua dc tới top rồi thì không còn đường quay lại với Android hay OS khác nữa. Âu cũng là cái số:D Đống điện thoại Android không con nào qua 1520 khi kết hợp thiết kế + màn hình + camera, cố lắm thì ngang về chip xử lý và pin:D Đúng là đời nó phải thế.

Với một số người thì WP là ưu điểm, với rất nhiều người thì WP là hạn chế. Có những cái rất thông minh những cũng có những cái cùi khó tả:(

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Nhiều bài viết đáng tham khao quá