Thích quay phim có nên chọn Lumia 925 ko mn?

Tình hình là mình thấy con a870 quay phim rung kinh wa. mà mình thì đôi lúc thich quay phim buổi tối, h đang tính mua con lu 925 hàng đổi trả bên TDDD mà ko biết nó quay phim good ko? mn ai đang dùng thì tư vấn giúp nha.. luôn tiện cho mình hỏi có nên mua hàng đổi trả tại tddd ko vs con này có nhược diểm gì lun nhé? thanks các bác

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

nếu mua Lumia 925 thì quay phim chống rung rất tốt, bạn ạ

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Mua thì nên mua bản 32gb thì quay phim mới được lâu, quay HD thôi cũng ngốn bộ nhớ kinh lắm

 Long
Trả lời 8 năm trước

được