Nên mua Zenphone 6, LG GX hay Sky A900?

E dành dụm mãi mới đc khoảng 6tr để mua 1 chiếc smartphone. Đó là ước mơ của e từ lâu rồi. Nhu cầu của e là lướt web, lướt FB, xem video, nghe nhạc, ghi chú, làm việc, học tiếng anh , ghi âm, chụp ảnh (đặc biệt e phải chụp tài liệu nhiều) , thỉnh thoảng chơi game. Nên e cần 1 chiếc điện thoại màn hình to, chạy đa nhiệm tốt, dễ sử dụng, phục vụ tốt cho công việc và pin trâu. Với số tiền trên của e, theo tiêu chí của e, thì e lọc đc ra 3 chiếc điện thoại ưng ý nhất: Zenphone 6, GX và A900. Nhờ mọi người tư vấn giúp e nên chọn điện thoại nào?

thu
Trả lời 9 năm trước

mình cũng từng phân vân, và loại ra zen 6, giữa Gx và G2 hàn thì G2 chỉ hơn chip, camera với ÓSi thôi. G2 nay hay lỗi cảm ứng lắm. Gx hiện giờ hầu hư k có lỗi, nó là bản hoàn thiện của Gpro, với màn hình cảm ứng siêu nhạy k lo chết cảm ứng, pin trâu lại kèm pin và dock sơ cua. Nếu ko đòi hỏi quá cao về camera thì Gx quá xuất sắc. còn chip thì nói thật S600 và 2 GB ram dư dùng rồi

=>Gx

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên muaSky A900

 Long
Trả lời 8 năm trước

Sky A900

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên muaLG GX thiết kế đẹp,cấu hình tốt, nghe nhạc hay.