Tư vấn mua điện thoại WP?

Hiện tại em đang dùng android trên tablet nexus 7 2013, giờ định mua thêm 1 cái đt chạy WP, Ram 1GB, giá từ 3-5 triệu, nếu là lumia của nokia thì quá tốt, android thì có rồi để chơi game, coi phim, còn giờ muốn trải nghiệm thêm WP, còn IOS kho hứng thú? Ai biết tư vấn dùm em, cảm ơn

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đấy khá nhiều máy đấy bạn lumia 920, 925, 928, 1320. Thích chụp ảnh thì 925, 928, trải nghiêm đơn thuần, giá rẻ thì 920, thích màn to pin trâu thì 1320.