Nên chọn Zenfone 4.5 hay Galaxy Trend Plus?

Mình có gần 3 triệu đồng, nhu cầu chủ yếu là nhắn tin, gọi điện, chat Viber, Zalo, đọc báo.

Mình mới bị hư cái điện thoại, nên đang tính đổi một cái khác. Mình có gần 3 triệu đồng nên đang nhắm tới 2 máy Zenfone 4.5 và Galaxy Trend Plus. Zenfone 4.5 thì mình search trên mạng nghe nói nhiều lỗi quá, nào là không tương thích nhiều ứng dụng, loa nhỏ, micro lọc tạp âm không tốt, Wi-Fi kém, pin dù đã nâng cấp nhưng vẫn không hơn là mấy, kết nối với máy tính nhiều lúc không nhận. Nghe mà hơi ớn, còn Trend Plus mình chỉ nghe là bị chê ở điểm hơi lắc khi về lâu dài và pin hơi kém nhưng không kém như Zenfone.

Mong bà con ai từng xài qua một trong 2 máy này có thể góp ý giúp cho mình. Thanks.

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình đã dùng Trend Plus. Khuyên bạn không nên chọn. Mình mua khoảng 3 tháng là máy bắt đầu chậm cực kỳ, hay bị thoát ngang ứng dụng (chắc do thiếu RAM, mà khởi động lại vẫn vậy). Cạch mặt từ đó luôn :'(