Các bác tư vấn giúp em về Zen4?

pin theo vnreview thì trong thử nghiệm tiêu chuẩn đối với hoạt động xem phim, gọi điện và chơi game trong môi trường giả lập, Zenfone 4 thể hiện tương đối tốt ở hoạt động xem phim (4 giờ 15 phút) và gọi điện (8 giờ 35 phút) nhưng lại hao pin nhanh ở bài thử nghiệm chơi game (1 giờ 45 phút) Trong trải nghiệm thực tế, máy hao pin nhanh khi chơi game và xem video trên YouTube, còn lướt web thì pin cạn chậm hơn. Cụ thể, Zenfone 4 mất tới 18% pin sau 30 phút chơi game Temple Run 2, 13% pin sau 30 phút lướt web trên mạng Wi-Fi và 20% pin sau 30 phút xem video ca nhạc trên YouTube. Với kết quả như vậy, những người dùng Zenfone 4 cho nhu cầu chơi game và xem video trên mạng nhiều sẽ phải tính đến việc sử dụng viên pin thứ hai được tặng kèm khi mua máy.

Ở chế độ để chờ qua đêm, Zenfone 4 mất khoảng 4% pin sau 8 tiếng trong khi máy vẫn bật Wi-Fi. Đây là mức độ hao pin chấp nhận được đối với smartphone giá rẻ dù vẫn cao hơn so với các máy tầm trung như Sony Xperia M2 chỉ mất có 2% sau khoảng thời gian chờ tương tự

thu
Trả lời 9 năm trước

pin theo vnreview thì trong thử nghiệm tiêu chuẩn đối với hoạt động xem phim, gọi điện và chơi game trong môi trường giả lập, Zenfone 4 thể hiện tương đối tốt ở hoạt động xem phim (4 giờ 15 phút) và gọi điện (8 giờ 35 phút) nhưng lại hao pin nhanh ở bài thử nghiệm chơi game (1 giờ 45 phút) Trong trải nghiệm thực tế, máy hao pin nhanh khi chơi game và xem video trên YouTube, còn lướt web thì pin cạn chậm hơn. Cụ thể, Zenfone 4 mất tới 18% pin sau 30 phút chơi game Temple Run 2, 13% pin sau 30 phút lướt web trên mạng Wi-Fi và 20% pin sau 30 phút xem video ca nhạc trên YouTube. Với kết quả như vậy, những người dùng Zenfone 4 cho nhu cầu chơi game và xem video trên mạng nhiều sẽ phải tính đến việc sử dụng viên pin thứ hai được tặng kèm khi mua máy.

Ở chế độ để chờ qua đêm, Zenfone 4 mất khoảng 4% pin sau 8 tiếng trong khi máy vẫn bật Wi-Fi. Đây là mức độ hao pin chấp nhận được đối với smartphone giá rẻ dù vẫn cao hơn so với các máy tầm trung như Sony Xperia M2 chỉ mất có 2% sau khoảng thời gian chờ tương tự