Bavapen b104e ko thể kết nối với máy tính bằng cổng usb chỉ báo đang sạc pin chứ không kết nối

tôi sử dụng cáp kết nối usb của mp3 để kết nối bavapen b104e với máy tính nhưng máy chỉ báo đang sạc pin chứ ko kết nối dc. xin vui lòng hướng dẫn tôi cách kết nối. cảm ơn.
emty
Trả lời 15 năm trước
Mỗi đầu giao tiếp USB của máy vi tính đều cung cấp một điện áp khoảng 3.5 V đến 4 V cho các thiết bị kết nối. Chính vì thế máy điện thoại của bạn có hỗ trợ sạc qua giao tiếp USB với PC. Khi bạn kết nối máy tính với PC, máy sẽ tự động sạc. Bạn có thể yên tâm vì đâu phải lúc nào bạn cũng kết nối điện thoại để sử dụng với PC nếu có driver điện thoại. Thường, các điện thoại không có sử dụng hệ điều hành, khi kết nối với máy tính, ta không cần phần mềm nào cả. Có nhiều điện thoại khi kết nối với máy tính ta không cần chọn gì cả, nó vẫn kết nối và được hiểu là một USB (nếu có là gì thì trên điện thoại có chỉ dẫn khi ta kết nối).... Nếu máy bạn chỉ sạc pin không thôi bạn tìm soft driver cho Bavapen rồi down về mà cài kết trên PC để kết nối nhé .. Giờ tớ bận quá không tìm được cho bạn á [:(] P/S: NẾu điện thoại có thẻ nhớ, nên rút thẻ nhớ ra chép là nhanh nhất !