Khi in máy HP 3050 báo lỗi 52 Scanner Error - Turn of the on

khin in may HP 3050 bao loi 52Scanner Error - Turn of the on Bac nao biet sua koi nay chi em voiiiiiiiiiii!!!!!
emty
Trả lời 15 năm trước
Xin chào, lỗi 52 bạn đang nhận được là máy tính không thể truyền tải thông tin để quét máy tính. Bạn nên kiểm tra và chắc chắn rằng các loại cáp của bạn được kết nối. Nếu bạn vẫn có vấn đề thay thế cáp và thử để in lại. Thân!
phamvandiep
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra đèn chụp laser jet. tui nghĩ bạn nên đem đến thợ là tốt nhất
phamvandiep
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tháo tung máy ra xấy và vệ sinh sạch xẻ là ok . đừng cảm ơn ..................
namphuongnguyen
Trả lời 14 năm trước
ông kiểm tra lại hộp quang đi. Chắc chắn đấy