Smartphone nào bền và tốt nhất hiện nay?

Mình muốn mua một smartphone tốt và bền để sử dụng trong thời gian dài.

Mình không quan trọng lắm về hệ điều hành, phần cứng, thiết kế... nên mong các bạn thấy smartphone nào tốt và bền thì hãy tư vấn giúp mình. Mình thấy iPhone, Lumia được mọi người đánh giá cao, không biết thực sự thì thế nào?

Mình xin cảm ơn các bạn.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Về phía Windows Phone, Bạn có thể tham khảo Lumia 930, cấu hình y hệt như 1520 nhưng nhỏ gọn hơn lại thiết kế đẹp nữa, Pin thì Nokia vô địch về khoản này rồi, bên android thì Xperia Z2 gần như là hoàn hảo tại thời điểm này, camera, màn hình đẹp, chống nước, pin cũng rất khủng. IPhone thì khoan đã mua ở thời điểm này vì đang chuẩn bị ra iPhone 6, nếu mua đúng giá thì phải đợi cuối năm nay đầu năm sau, Còn tránh xa mấy con Samsung, chạy một thời gian xuống cấp cả bên ngoài lẫn bên trong, ngoài thì bong tróc viền, trong thì máy thì chạy giật lag

Nguyen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Iphone bền nhất, bị rớt nứt màn hình vẫn xài típ dc. mua mấy cái Android về nứt 1 chút là tốn 2 chai đi sửa @@

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy iphone thiết kế đẹp và chắc chắn đó chứ. Vote for iphone.

btw, đó là ý kiến của mình, trước khi mua hàng bạn cũng nên tìm hiểu xem cụ thể giá cả + tính năng.. như thế nào.

Ví dụ:http://techphone.vn/dien-thoai/apple/apple-iphone-4s.aspx

Shop Meo
Trả lời 8 năm trước

Bền thì Lumia mà chiến, mượt mà và không chóng lag như android đâu

 Long
Trả lời 8 năm trước

Iphone

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

iphone

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Sony Z2

PTSP VNP
Trả lời 8 năm trước
Z1
 Long
Trả lời 8 năm trước

iphone

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Iphone để lâu không mất giá