Cách flash cho Motorola L7 đen?

Em mới gia nhập diễn đàn có 5 ngày ah:) có ai chỉ cho e chi tiết cách flash cho L7 black không vậy?file video với độ phân giải bao nhiêu để xem được trên L7 vậy?e có 1file .MP4 với độ phân giải la 448 x 336 khi em bõ vào L7 thì không xem được và hiện lên thông báo là ảnh quá lớn.có anh,chị nào chỉ e làm thế nào để xem được file video trên L7 không?e xin cảm ơn nhiều!
nguyen anh quan
Trả lời 15 năm trước
Flash : Cài driver ( PST ) + Soft ( Flash Backup , RSD lite , MMF...) + 1 Monter Pack ( MP ) + Tìm hiểu = Flash . Video : Dùng Total Video Converter ( or etc ) convert về dạng *.MP4 or *.3gp với kích thước 176x144 (vừa màn hình ) or < hơn = xem đc ! Chúc bạn thành công!