Đã có trường hợp iPhone 6 phát nổ, vậy có nên mua?

Vừa rồi, đã xảy ra một tai nạn "hi hữu" với người dùng iPhone 6 tại thành phố Tucson, tiểu bang Arizona, Mỹ, khi mà chiếc iPhone 6 mới mua của ngươi đó phát nổ...

Phillip Lecther - chủ nhân của chiếc iPhone 6, đang di chuyển trên một chiếc xích lô thì bị tai nạn giao thông. Tuy nhiên, thay vì bị văng ra khỏi xe, ông lại bị sức ép từ vụ tai nạn đẩy thẳng và đập mạnh vào trong cabin ông đang ngồi. Và thế là iPhone 6 để trong túi quần trước của ông bị uốn cong, bắt lửa và gây hại cho người dùng, dù nó đã được ông cẩn thận bọc trong ốp da.

Đen đủi hơn, không phải điện thoại nào bị uốn cong cũng sẽ đâm thủng pin và phát nổ, song, trong trường hợp này, điều đó đã xảy ra. Thiệt hại từ vụ nổ được xác nhận là Lecther đã bị bỏng cấp độ hai một vùng có kích thước 11,5 cm x 10,5 cm trên đùi, kèm theo các vết bỏng cấp độ một bao quanh. Từ đây có thể thấy, ngay cả sử dụng ốp cũng không thể bảo vệ chiếc iPhone mới khỏi bị uốn cong.

Câu hỏi được đặt ra là, sau vụ việc này, liệu chúng ta có còn nên mua iPhone 6?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Vụ việc này đã được bên iphone xác nhận hay chưa ? hauy chỉ là thông tin lá cải và iphone này là tàu vậy

việc máy điện tử bị nổ cũng là 1 điều không quá bất ngờ vì trong 1 lô sản xuất hàng nghĩn sản phẩm sản xuất thì có 0.00001% cái bị nổ ( phế phẩm ) thì có thể đánh giá là việc quản lý chất lượng của họ ok rồi> vậy nên viêc này sẽ được iphone làm rõ nguyên nhân khắc phục

tất nhiên các fan quả táo dở này không vì thế àm k mua em nó đâu