Hỏi xin kinh nghiệm dùng lumia 730?

các bạn đã dùng sản phẩm này một thời gian cho mình hỏi rằng với bộ nhớ trong 8Gb và Ram 1Gb thì liệu có thoải mái khi cài đặt những game khủng khủng 1 chút không ? Và chơi có bị giật không.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình đang dùng máy Lumia 30 đây. máy tương đối mượt phù hợp túi tiên và tải được nhiều ứng dụng Tuy nhiên với các ứng dung nặng thì nêu chơi lâu vẫn bị nóng máy. Tuy nhiên với giá tiền thì mình khá hài lòng

 Anh
Trả lời 8 năm trước

với cấu hình đó mà cài game khủng dùng lâu giật đó, trước đứa cháu nó cũng dùng