Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
chitachita Trả lời cuối cùng: 18/10/2008
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

23 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Hướng dẫn cách sử dụng điện thoại Sony Ericsson W910i

   bimbim 18/10/2008 - 22:41

   Tôi mới mua cái Sony Ericsson W910i, song tôi không thể cài đặt GPRS (SIM của tôi đã có sẵn GPRS, trên cột sóng luôn có chữ G). Tôi đã nhắn tin cách cài GPRS của tổng đài 87xx nhưng không upload được, sau đó, tôi cũng đã nhờ tổng đài Mobifone hỗ trợ cài tự động nhưng cũng không thành công).

   Hiện tại, máy không thể gửi mail hoặc nhận mail vì trên máy chỉ có tài khoản POP3 và IMAP4.

   Chức năng lắc tay đổi nhạc hoạt động thế nào? Và làm sao để kích hoạt? Chức năng Sendme không sử dụng được.

   Có một số bài nhạc trên thẻ nhớ, khi tôi xóa thì máy không thực hiện và hiện lên chữ "không thể xóa vì tập tin được bảo vệ", làm sao để xóa được những tập tin đó?

   TrackID sử dụng như thế nào và cách kích hoạt?

   Trong phần Applications có hai cái Audible và Music Mate 4, xin hỏi nó là gì và cách sử dụng?

   Tôi chân thành cảm ơn!

   Hà Minh Trí (bmw1981i@..)
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   9305
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   Chita

   18/10/2008 - 22:42
   Bạn có thể cài đặt tự động GPRS và Email cho máy mình bằng cách vào website Sony Ericsson: http://www.sonyericsson.com/cws/support/phones/detailed/phonesetupwap/w910i?cc=vn&lc=vi gửi cấu hình tự động về. Hoặc bạn có thể đến các trung tâm download, cửa hàng sửa chữa để được cài đặt thủ công cho máy. Sau khi cài đặt thành công GPRS, bạn cũng có thể cài đặt thông số mail để gởi và nhận trực tiếp trên ĐTDĐ

   - Chức năng lắc tay: trong giao diện nghe nhạc của chương trình Walkman Player bạn nhấn và giữ phím W. (trên thân máy) và lắc sang phải hay sang trái để chuyển bài

   - Chức năng SendMe: là ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc theo tâm trạng, cảm xúc. Tuy nhiên để sử dụng được thì các bài hát phải được tải bằng chương trình Media Manager của Sony Ericsson, chương trình này sẽ tự động phân tích tiết tấu và tâm trạng của bài hát

   Một số file nhạc có thuộc tính Read only (chỉ đọc) thì bạn không thể xóa trên máy được. Để xóa bạn phải dùng đầu đọc thẻ và xóa trên máy tính.

   - Tính năng TrackID: Là ứng dụng cho phép tìm kiếm những thông tin về bài hát nào đó (Tên bài hát, Album, ca sỹ). Để sử dụng bạn làm như sau: Vào Menu > Giải trí > TrackID > Nhấn bắt đầu, TrackID sẽ ghi âm một đoạn và xử lý. Nếu kết nối GPRS thành công, sẽ trả về kết quả.

   - Ứng dụng Audible và Music Mate là các ứng dụng cho phép bạn tự tạo những bản nhạc chuông trên chính điện thoại của mình.

   Thegioididong.com
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm