Tôi muốn mua một chiếc điện thoại nghe nhạc tầm khoảng từ 1,3-2 triệu đồng, thì loại nào là hợp lý nhất?

[:-/]
vietnam
Trả lời 15 năm trước
- Hiện nay, với mức giá từ 1,3-2 triệu đồng, khách hàng vẫn có khá nhiều mẫu điện thoại để lựa chọn cho mình. Những mẫu điện thoại được ưa chuộng nhất là: LG KG195 (1.460.000 đồng) với các ưu điểm: màn hình 1,8 inch, 256 nghìn màu, bộ nhớ trong 64MB và thẻ nhớ 1Gb kèm theo, hỗ trợ Bluetooth 2.0, máy ảnh VGA, loa ngoài chơi nhạc khá tốt. Sony Ericsson W200i (2.050.000 đồng): nhiều màu sắc để lựa chọn, bộ nhớ trong 27MB, thẻ 128MB kèm theo, máy ảnh VGA, loa ngoài chơi nhạc tốt, nghe nhạc qua tai nghe rất ấn tượng. Motorola W230 (1.050.000 đồng): kiểu dáng chắc chắn, nghe nhạc qua tai nghe hay, thời lượng pin lâu, thẻ nhớ 1Gb kèm theo, hỗ trợ tối đa 2GB, có tính năng lọc tiếng ồn cho cuộc thoại.
Phạm Hồng Chiến
Trả lời 15 năm trước
225 Nguyen Trai - Thanh Xuan Ha Noi co ban cac loai may thuong heu viet gia rat re nghe nhac va xem phim
monsoon
Trả lời 15 năm trước
dùng 3120 đi bạn, ko cần nói, dùng mới hiểu giá 1tr9
QuanBeo
Trả lời 15 năm trước
Mua cái nokia 6233 đi bạn .
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
1,3 đến 2 triệu hả ???? Dùng hàng bền nhé : Nokia 5200 (trượt) . Nokia 3110
Huỳnh Nam Thạnh
Trả lời 15 năm trước
hãy mua motorola W230
Tạ Chí Hiển
Trả lời 15 năm trước
Tầm giá đó thì bạn nên mua máy cũ mà còn bảo hành tầm 7-8 tháng là OK, nên mua dòng máy chính hãng NOKIA vì linh kiện thay thế rất dễ tìm, hỏng hóc gì dễ sửa chữa Ví dụ: NOKIA 6300, 6233, N70, N72,
Trả lời 15 năm trước
Các mẫu Q-mobile mới giá từ 1,2 - 1,9 triệu có các tính năng nghe nhạc, quay phim, chụp ảnh, nghe đài FM, dùng thẻ nhớ microSD dung lượng tới 1 GB. Q61 có thiết kế độc đáo với màn hình phụ ở phía sau. Màn hình chính TFT 2,2 inch 240 x 320, 256 nghìn màu; màn hình phụ CSTN 112 x 152, 65 nghìn màu. Camera 1,3 megapixel quay phim, chụp ảnh; băng tần 900/1800/1900 MHz với GPRS thế hệ 10, hỗ trợ cuộc gọi 3 chiều và họp hội nghị; Bluetooth 2,4GHz, phiên bản 1.2; nghe nhạc MP3, đài FM. Giá: 1.890.000 đồng. Ngoài ra hãng này còn tung ra Q21 với tính năng nghe đài FM bằng loa ngoài không cần tai nghe như các điện thoại của LG hay Nokia khác trên thị trường. Q21 cho phép nghe nhạc với định dạng MID, IMY, WAV, AMR, MP3; nhạc chuông đa âm, MP3. Pin Lithium-Ion 1650 Mh dùng được 7 - 10 ngày. Khi mua được tặng kèm thẻ nhớ 1 GB. Giá: 1.190.000 đồng. Q27 có giá 1.490.000 đồng, hướng tới giới trẻ với sắc đỏ và màn hình 1,8 inch, nhạc chuông đa âm, MP3, đài FM, thẻ nhớ micro SD. Các sản phẩm do công ty TNHH Viễn thông An Bình ABTEL phân phối.
Nguyễn Hữu Tâm
Trả lời 15 năm trước
nên mua loại WellcoM Model: W818 vừa túi tiền mà đủ chức năng
vu quoc binh
Trả lời 15 năm trước
mua blackberry 8100 ấy mà dùng 1.800.000vnd