Nên mua Sony Xperia Z3 hay Samsung Galaxy Note 4?

Hai máy này chênh nhau khoảng 1 triệu đồng.

Mình thắc mắc là lúc mới ra thì Note 4 mắc hơn Z3 2 triệu, đến thời điểm này thì Note 4 rẻ hơn Z3 1 triệu. Mình thấy Z3 cho cảm giác cứng cáp và bền hơn Note 4, nhưng Note 4 nhìn đẹp hơn về màu sắc và camera.

Trả lời 8 năm trước
Màu sắc màn hình và hình chụp từ camera trên Samsung lòe loẹt như cô gái tỉnh lẻ mới tập trang điểm ấy bạn. Hình chụp camera của Sony Z3 sắc sảo, đẹp hơn rất nhiều so với Samsung.
Trả lời 8 năm trước
từ trước đến giờ mình dùng cũng nhiều điện thoại nhưng dùng đến hàng sony thì mình thấy tự tin và chất lượng khác hẳn
Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng cả 2 con trên, mình thích not4 hơn.
Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Nếu có điều kiện thì bạn nên chọn Samsung Note 4