Đề cao tính ổn định, nên chọn iPhone 6 hay BlackBerry Passport?

Ai đã dùng qua cả 2 rồi mong tư vấn giúp ạ.

Tiêu chí của mình là bền bỉ, ổn định và có thể tìm lại được khi bị móc mất.

Trả lời 8 năm trước
Mình là tín đồ của chùm Dâu Đen, và thấy rằng độ ổn định và an toàn rất cao. Nếu bạn là một người hướng tới sự ổn định và an toàn thì hoàn toàn có thể chọn Blackbeery, Nếu muốn có thêm chút hào nhoáng thì chọn iphone đương nhiên là bỏ thên chút hầu bao. Ý kiến cho bạn tham khảo :)
Trả lời 8 năm trước
Tôi dùng cả 2 cái rồi, cả 2 đều rất tốt nhưng phù hợp từng đối tượng khác nhau. Cả 2 đều rất bền, đẹp, chắc chắn, sang trọng. Nếu bị móc mất thì khả năng không tìm lại được là như nhau (vì vậy nên bỏ tiêu chí này đi). Tuy nhiên, iPhone 6 dễ bị để ý & mất hơn vì nó rất phổ biến, BB Passport không phổ biến & rất kén người dùng. BB Passport: nếu bạn là dân "pro" (doanh nhân, kỹ sư, v.v...) và cần dùng bàn phím vật lý. Tuy nhiên, điện thoại này cấu tạo hình vuông, khó cầm, phải dùng 2 tay mới xài được. Bàn phím rất độc đáo, kết hợp vật lý + cảm ứng. Âm thanh loa ngoài rất tốt (tốt hơn iPhone 6). Tuy nhiên độ mượt mà của màn hình cảm ứng không tốt bằng iPhone 6. Không có nhiều ứng dụng như iPhone 6. iPhone 6: ai xài cũng được. Cấu tạo phần cứng tốt, chạy mượt, nhiều ứng dụng, thon gọn dễ cầm hơn BB Passport. Nhược điểm là không có bàn phím vật lý. Nếu bạn không cần bàn phím vật lý thì nên chọn iPhone 6. Tôi đã dùng cả 2 cái nhưng cuối cùng cũng trả lại cho cửa hàng bán vì không cái nào đáp ứng nhu cầu của tôi: nhỏ gọn, có bàn phím, chạy mượt. Đã dùng thử BB Classic nhưng cũng trả lại vì chạy chậm và khá to. Cuối cùng vẫn đang dùng BB Bold 9000 (đã xài 6 năm) và Sony Xperia Z3 Mini trong khi chờ 1 điện thoại hoàn hảo. Huan Nguyen New York, USA
Trả lời 8 năm trước
Mua Passport cho nó ổn định bạn ạ :) BlackBerry đã mang những gì tốt nhất của mình quay lại với Passport, những cái mà họ đã bỏ đi khi chuyển từ BB7 lên BB10. Dĩ nhiên là vẫn còn những thứ khác cần cản tiến, cần làm tốt hơn. Mình tin là BlackBerry với cú hích của Passport sẽ tin tưởng hơn vào tương lai và sẽ có những cập nhật tốt hơn cho Passport cũng như có những sản phẩm tốt hơn trong tương lai. Nếu muốn mua Blackberry Passport thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=blackberry%20passport