Tại sao lenovo a7000 không tải được asphalt8?

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều bạn đã mắc phải các lỗi liên quan đến CH Play như không tải được ứng dụng hay đang chạy thì tự động thoát ra ngoài màn hình chính hay mới vừa chạm vào cửa hàng là đã thấy CH Play bị dừng lại và không thể truy cập vào để tải ứng dụng. Hôm nay mình sẽ tổng hợp các cách khắc phục những lỗi này của CH Play để các bạn tham khảo.
1. Xóa bộ nhớ cache của CH Play:
Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần xóa bộ nhớ cache của ứng dụng CH Play thì có thể khắc phục được lỗi, đây là một vùng lưu trữ tạm thời các dữ liệu sử dụng của ứng dụng
Để xóa bộ nhớ cache của CH Play thì bạn vào Cài đặt >> Ứng dụng >> CH Play >> chạm vào nút "Xóa bộ nhớ cache". Sau đó bạn thử truy cập lại CH Play để tải ứng dụng.
2. Xóa dữ liệu của CH Play:
Nếu cách đầu tiên đã không có tác dụng gì thì bạn hãy xóa toàn bộ dữ liệu hoạt động của CH Play. Điều này sẽ xóa đi các thiết lập của ứng dụng mà bạn đã cài đặt trước đó. Để làm được điều này thì bạn cũng vào Cài đặt >> Ứng dụng >> CH Play >> chạm vào nút ">Xóa dữ liệu".
3. Gỡ bỏ bản cập nhật của CH Play:
Đôi khi bản cập nhật tự tải về của CH Play lại khiến cho ứng dụng này bị lỗi. Bạn hãy xóa bản cập nhật này bằng cách vào Cài đặt >> Ứng dụng >> CH Play >> chạm vào nút ">Gỡ cài đặt cập nhật".
Cách làm này sẽ khiến cho CH Play trở về phiên bản gốc (là phiên bản khi bạn mới mua máy về). Và sau đó bạn có thể cập nhật lại CH Play một cách bình thường.
4. Dịch vụ Google Play:
Khi CH Play không hoạt động thì bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache của " d="">Cài đặt >> Ứng dụng >> Dịch vụ Google Play >> chạm vào nút "Xóa bộ nhớ cache"
5. Xóa tài khoản Google:
Bạn vào Cài đặt >> chọn “Tài khoản” >> chọn Google và chọn tài khoản Google mà bạn đang sử dụng cho CH Play.
Chạm vào ký hiệu ba chấm dọc ở góc trên bên phải hoặc nút menu mềm trên các thiết bị của Samsung hay một số dòng máy khác và chọn ">Xóa tài khoản". Xác nhận lựa chọn của bạn và khởi động lại điện thoại. Sau đó bạn nhập lại tài khoản Google của bạn bằng cách vào Cài đặt >> Tài khoản >> Thêm tài khoản >> Google.
6. Khôi phục cài đặt gốc:
Nếu bạn đã làm tất cả các cách được ở trên mà vẫn không khắc phục được thì ngay sau đây bạn có thể cần phải sử dụng đến cách cuối cùng đó là khôi phục cài đặt gốc lại cho máy. Trước khi thực hiện việc này thì bạn hãy sao lưu lại các dữ liệu quan trọng (danh bạ, tin nhắn, dữ liệu bộ nhớ trong) trước vì sau khi khôi phục thì dữ liệu sẽ bị xóa hết.
Nêu bạn muốn mua Lenovo A7000 thì có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/438/4883934/lenovo-a7000-onyx-black.html
Trong thời gian vừa qua, rất nhiều bạn đã mắc phải các lỗi liên quan đến CH Play như không tải được ứng dụng hay đang chạy thì tự động thoát ra ngoài màn hình chính hay mới vừa chạm vào cửa hàng là đã thấy CH Play bị dừng lại và không thể truy cập vào để tải ứng dụng. Hôm nay mình sẽ tổng hợp các cách khắc phục những lỗi này của CH Play để các bạn tham khảo.
1. Xóa bộ nhớ cache của CH Play:
Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần xóa bộ nhớ cache của ứng dụng CH Play thì có thể khắc phục được lỗi, đây là một vùng lưu trữ tạm thời các dữ liệu sử dụng của ứng dụng
Để xóa bộ nhớ cache của CH Play thì bạn vào Cài đặt >> Ứng dụng >> CH Play >> chạm vào nút "Xóa bộ nhớ cache". Sau đó bạn thử truy cập lại CH Play để tải ứng dụng.
2. Xóa dữ liệu của CH Play:
Nếu cách đầu tiên đã không có tác dụng gì thì bạn hãy xóa toàn bộ dữ liệu hoạt động của CH Play. Điều này sẽ xóa đi các thiết lập của ứng dụng mà bạn đã cài đặt trước đó. Để làm được điều này thì bạn cũng vào Cài đặt >> Ứng dụng >> CH Play >> chạm vào nút ">Xóa dữ liệu".
3. Gỡ bỏ bản cập nhật của CH Play:
Đôi khi bản cập nhật tự tải về của CH Play lại khiến cho ứng dụng này bị lỗi. Bạn hãy xóa bản cập nhật này bằng cách vào Cài đặt >> Ứng dụng >> CH Play >> chạm vào nút ">Gỡ cài đặt cập nhật".
Cách làm này sẽ khiến cho CH Play trở về phiên bản gốc (là phiên bản khi bạn mới mua máy về). Và sau đó bạn có thể cập nhật lại CH Play một cách bình thường.
4. Dịch vụ Google Play:
Khi CH Play không hoạt động thì bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache của " d="">Cài đặt >> Ứng dụng >> Dịch vụ Google Play >> chạm vào nút "Xóa bộ nhớ cache"
5. Xóa tài khoản Google:
Bạn vào Cài đặt >> chọn “Tài khoản” >> chọn Google và chọn tài khoản Google mà bạn đang sử dụng cho CH Play.
Chạm vào ký hiệu ba chấm dọc ở góc trên bên phải hoặc nút menu mềm trên các thiết bị của Samsung hay một số dòng máy khác và chọn ">Xóa tài khoản". Xác nhận lựa chọn của bạn và khởi động lại điện thoại. Sau đó bạn nhập lại tài khoản Google của bạn bằng cách vào Cài đặt >> Tài khoản >> Thêm tài khoản >> Google.
6. Khôi phục cài đặt gốc:
Nếu bạn đã làm tất cả các cách được ở trên mà vẫn không khắc phục được thì ngay sau đây bạn có thể cần phải sử dụng đến cách cuối cùng đó là khôi phục cài đặt gốc lại cho máy. Trước khi thực hiện việc này thì bạn hãy sao lưu lại các dữ liệu quan trọng (danh bạ, tin nhắn, dữ liệu bộ nhớ trong) trước vì sau khi khôi phục thì dữ liệu sẽ bị xóa hết.
Nêu bạn muốn mua Lenovo A7000 thì có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/438/4883934/lenovo-a7000-onyx-black.html

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều bạn đã mắc phải các lỗi liên quan đến CH Play như không tải được ứng dụng hay đang chạy thì tự động thoát ra ngoài màn hình chính hay mới vừa chạm vào cửa hàng là đã thấy CH Play bị dừng lại và không thể truy cập vào để tải ứng dụng. Hôm nay mình sẽ tổng hợp các cách khắc phục những lỗi này của CH Play để các bạn tham khảo.

1. Xóa bộ nhớ cache của CH Play:

Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ cần xóa bộ nhớ cache của ứng dụng CH Play thì có thể khắc phục được lỗi, đây là một vùng lưu trữ tạm thời các dữ liệu sử dụng của ứng dụng

Để xóa bộ nhớ cache của CH Play thì bạn vào Cài đặt >> Ứng dụng >> CH Play >> chạm vào nút "Xóa bộ nhớ cache". Sau đó bạn thử truy cập lại CH Play để tải ứng dụng.

2. Xóa dữ liệu của CH Play:

Nếu cách đầu tiên đã không có tác dụng gì thì bạn hãy xóa toàn bộ dữ liệu hoạt động của CH Play. Điều này sẽ xóa đi các thiết lập của ứng dụng mà bạn đã cài đặt trước đó. Để làm được điều này thì bạn cũng vào Cài đặt >> Ứng dụng >> CH Play >> chạm vào nút ">Xóa dữ liệu".

3. Gỡ bỏ bản cập nhật của CH Play:

Đôi khi bản cập nhật tự tải về của CH Play lại khiến cho ứng dụng này bị lỗi. Bạn hãy xóa bản cập nhật này bằng cách vào Cài đặt >> Ứng dụng >> CH Play >> chạm vào nút ">Gỡ cài đặt cập nhật".

Cách làm này sẽ khiến cho CH Play trở về phiên bản gốc (là phiên bản khi bạn mới mua máy về). Và sau đó bạn có thể cập nhật lại CH Play một cách bình thường.

4. Dịch vụ Google Play:

Khi CH Play không hoạt động thì bạn có thể thử xóa bộ nhớ cache của " d="">Cài đặt >> Ứng dụng >> Dịch vụ Google Play >> chạm vào nút "Xóa bộ nhớ cache"

5. Xóa tài khoản Google:

Bạn vào Cài đặt >> chọn “Tài khoản” >> chọn Google và chọn tài khoản Google mà bạn đang sử dụng cho CH Play.

Chạm vào ký hiệu ba chấm dọc ở góc trên bên phải hoặc nút menu mềm trên các thiết bị của Samsung hay một số dòng máy khác và chọn ">Xóa tài khoản". Xác nhận lựa chọn của bạn và khởi động lại điện thoại. Sau đó bạn nhập lại tài khoản Google của bạn bằng cách vào Cài đặt >> Tài khoản >> Thêm tài khoản >> Google.

6. Khôi phục cài đặt gốc:

Nếu bạn đã làm tất cả các cách được ở trên mà vẫn không khắc phục được thì ngay sau đây bạn có thể cần phải sử dụng đến cách cuối cùng đó là khôi phục cài đặt gốc lại cho máy. Trước khi thực hiện việc này thì bạn hãy sao lưu lại các dữ liệu quan trọng (danh bạ, tin nhắn, dữ liệu bộ nhớ trong) trước vì sau khi khôi phục thì dữ liệu sẽ bị xóa hết.

Nêu bạn muốn mua Lenovo A7000 thì có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/438/4883934/lenovo-a7000-onyx-black.html