Sau khi kết nối điện thoại với Pc xong thì không khởi động được điện thoại lên nữa

Em cho may S500i ket noi USB,tai cac file nhac vao may song.Rut day ra thi may ko khoi dong lai dc..chi co den hieu do..sang lendc 5p roi tat luon...hoi may em may em bi gi va lam sao em co the khat phuc.Cam on
tungmobile
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra lại pin đi nhé ! nếu pin OK thì có khả năng bị lỗi máy rồi .Nếu bạn ở Hà Nội thì cầm qua mình làm cho , chắc là ngồi chờ lấy nhanh được . phamngoan8x goodluck! 0913052284 -04.39177540 Nhận sửa chữa , chạy phần mềm , mở mạng các loại điện thoại di động lấy nhanh ! nick chat : phamngoan8x My blog; http://vn.myblog.yahoo.com/phamngoan8x/article?mid=3&prev=4&next=