Cái này với W960i cái nào nghe nhạc hay hơn?

Cho mình hỏi model này với W960i cái nào nghe nhạc tuyệt hơn?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Đây là bài đánh giá về W960i tớ lấy từ internet bạn tham khảo xem nhé! Cá nhân tớ thích W960i hơn vì chưa dùng w900 nên cũng không dám nhận xét cái nào nghe nhạc hơn cái nào cả [:)] Dòng SE thì nghe nhạc rất tốt rồi. Chúc bạn sớm mua được máy tốt nha! Điểm: 7/10 Ưu điểm: Bộ nhớ 8GB; trình nghe nhạc của dòng Walkman tốt; camera 3.2-megapixel hỗ trợ tự động lấy nét; hỗ trợ nhiều tính năng kết nối trong đó có cả Wi-Fi lẫn 3G. Nhược điểm: Không hỗ trợ tai nghe chuẩn 2.5 hay 3.5mm; bàn phím không tạo cảm giác tốt khi bấm. Sony Ericsson W960i là một sản phẩm di động ra đời trong thời gian gần đây với những đặc điểm về thiết kế cũng như tính năng gây cho thị trường di động nhiều xôn xao. Đặc biệt là một màn hình cảm ứng cùng với bộ nhớ tích hợp lên tới 8GB. Với kích thước 109 x 55 x 16 mm, chiếc W960i sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác như khi sử dụng chiếc P1i trước đây. Tuy nhiên với chất liệu plastic nên so với thiết kế bằng kim loại của P1i thì W960i có trọng lượng nhẹ hơn và tạo cảm giác mềm mại hơn. Sony Ericsson W960i được thiết kế với tông màu đen truyền thống với một đường viền màu trắng. Bàn phím của máy được thiết kế khá đẹp với ánh đèn backlight màu trắng sáng. Tuy nhiên các phím bấm của máy lại không tạo cảm giác tốt lắm khi bấm bởi được thiết kế hơi gần nhau quá. Phía dưới màn hình cảm ứng rộng 2,6 inch, QVGA, hỗ trợ 262K màu, là ba phím cảm ứng sử dụng cho ứng dụng đa phương tiện: Các nút play/stop, fast forward hay backtrack đều đầy đủ để chơi nhạc số. Ngoài ra, sườn trái của máy là nút cuộn sử dụng để di chuyển giữa các bài hát hay list nhạc. Nét nổi bật đáng chú ý nhất ở Sony Ericsson W960i có lẽ chính là màn hình LCD cảm ứng của nó cùng với bộ nhớ 8GB có thể lưu trữ được hơn 2500 bản nhạc với chất lượng khá. Trình đơn của Sony Ericsson W960 cũng không khác nhiều so với các model có màn hình cảm ứng trước đây của Sony Ericsson. Hầu hết các thao tác với máy đều có thể thông qua màn hình cảm ứng này với chiếc bút stylus được cắm ở trên góc trái. Mặc dù máy không có phím định hướng 4 chiều nhưng bạn cũng có thể sử dụng phím cuộn ở bên sườn máy. Một điều đáng tiếc là W960 không hỗ trợ tai nghe có dây chuẩn 2.5mm thậm chí cả 3.5mm. Tuy nhiên chất lượng âm thanh của Sony Ericsson W960i khá tốt với tai nghe không dây kết nối qua Bluetooth 2.0 với công nghệ A2DP. Ngoài ra, chế độ nghe nhạc của W960i cũng khá đa dạng với nhiều nhịp độ khác nhau như vui (happy), buồn (sad), mạnh mẽ (energetic) hay lạnh lùng (chilled). Với những ai yêu thích việc chụp ảnh thì có thể hài lòng với chiếc Sony Ericsson W960 này bởi máy được tích hợp một camera có độ phân giải lên tới 3.2-megapixel, hỗ trợ tự động lấy nét và đèn flash để chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Phía trước mặt máy là một camera phụ hỗ trợ cho các cuộc gọi video thông qua mạng 3G. Ngoài việc hoạt động ở 3 băng tần GSM phổ biến (GSM 900/1800/1900), hỗ trợ công nghệ 3G, Bluetooth thì W960i còn được tích hợp chức năng nghe đài FM radio với công nghệ RDS, trình duyệt Opera có hỗ trợ RSS, TrackID cùng nhiều công cụ tổ chức hữu ích khác. Xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian cuối của Quý 3, năm 2007, Sony Ericsson đã gây được sự chú ý không nhỏ từ phía người tiêu dùng với tuổi thọ pin lên tới 370 giờ cùng thời gian đàm thoại lên tới 9 giờ.
vothanhvu
Trả lời 15 năm trước
vao` thegioididong.com.vn moa` xem chuc nang