Motorola w230 của em không nhận thẻ nhớ, không biết có phải do lỗi phần mềm không?

motorola w230 được giới thiệu là có nhạc đa âm sắc nhưng không nhận thẻ nhớ, có phải máy của em bị lỗi phần mềm không?
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử cái thẻ khác coi thử! Xem thẻ đó có hư hay không ? Nếu thẻ khác vẫn nhận thì bác thử Format máy và thẻ thử xem có nhận ko. MÌnh nghĩ là có thể thẻ nhớ bị nhiễm virus nên không nhận. Sau khi format xong bạn thử lại xem thế nào nhé! Cũng không loại trừ khả năng là chân tiếp xúc bị bẩn nữa bạn lau lại cái chân thẻ nhớ nhé!
Phạm Trường
Trả lời 15 năm trước
minh cung bi nhu vay...bam vao nghe nhac no ghi la no file in speciti,bo tay luon,,,,ko biet bi lam sao nua....ai biet cach nao chi dum minh voi
Trả lời 14 năm trước
có thể là do vi rut làm lỗi định dạng của thẻ, cho vào phône fomat or định dạng lại thẻ,w230 thao tác trên hơi khó một chut 100% ok