Honor 4c giảm giá chỉ còn 2 triệu 8 thì có nên mua không nhỉ?

Honor 4c giảm giá chỉ còn 2 triệu 8 thì có nên mua không nhỉ? Em nghe nói điện thoại này chụp ảnh đẹp lắm đúng không ạ, theo các bác giá như vậy thì có nên mua không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Đúng là đang có đợt giảm giá đấy bạn ạ. Huawei Honor 4C vừa chứng kiến một đợt giảm giá mạnh với mức giảm lên đến 700.000 đồng. Điều này đã đẩy giá bán của máy từ 3,49 triệu đồng xuống chỉ còn 2,79 triệu đồng. Đây cũng là mức giá thấp nhất kể từ thời điểm mẫu máy đến từ Honor được tiến hành mở bán. Mình còn nhớ năm ngoái thì chiếc điện thoại này gây sốt trong một thời gian dài luôn, suýt nữa thì mình cũng mua con này nhưng sau đó lại chuyển sang Redmi Note 2 của Xiaomi :D