Tầm 5 triệu đồng nên mua HTC Desire 628 hay OnePlus X?

Chào các bạn, mình đang tìm mua 1 chiếc smartphone trong tầm 5 triệu đồng, muốn tham khảo ý kiến của các bạn.

Yêu cầu của mình là điện thoại pin tốt, cảm ứng mượt, cấu hình khá, chụp ảnh đẹp. Mình chủ yếu mua để xem phim, nghe nhạc, chụp ảnh thôi.

Hiện mình đang băn khoăn giữa HTC Desire 628 và OnePlus X. Theo các bạn, mình nên lấy máy nào?

Trần Hiếu Trí
Trả lời 7 năm trước

OnePlus X xài Chip 801 chơi game nóng vãi, giá tiền này mua note4 99% ngon hơn nhiều '
dùng hàng trung quốc toàn mấy thông số ảo dùng một thời gian xuống cấp bán rẻ
lại rất khó ,dù giá máy bán lại rẻ bèo.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mua MI4 đẹp ngang, cấu hình tương đương, pin 3080 mà giá có 2,7 tr. Cái gì mới ra cũng đắt.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

ra tháng 10-11/ 2015 mà chênh giá với thời gian ra mắt ko là bao thì chất lượng và độ tin dùng ngoài thị trường cũng đủ hiểu ... nhìn vào iphone đc người tiêu dùng tin cậy và chấp nhận giá cao xem, BB nữa ... còn bạn nào Mi4 thì đừng thấy thiên hạ nói giá = 1/2 rồi nhảy vào táp nhé ... mua Mi4 xài đi chứ đừng ở đây kì kèo chê này nọ mà lòng thì mong đc bợ đít giảm cho chút quá rồi lao vào như kền kền =)) Mi4 thời đầu gần 10tr, gần 2 năm còn 2tr hơn là hiểu rồi =))

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Tôi cần “sờ mát phôn” giá rẻ thì phải nhỏ và đẹp. Còn cấu hình cao thì cứ thương hiệu Sony, LG, Samsung ... mà chọn. Tuyệt đối kiêng điện thoại TQ.