Gionee S6s và F103 Pro, nên mua máy nào?

Gionee S6s và F103 Pro vừa ra mắt ở Việt Nam, giá chỉ hơn 3 triệu thôi, cấu hình cũng cao.

Theo các bác thì nên mua máy nào nhỉ?

Tuyen Tan
Trả lời 7 năm trước

Gionee S6s và F103 Pro là hai chiếc điện thoại vừa mới giới thiệu ở Việt Nam có cấu hình khá cao cùng mức giá dễ chịu. S6s có thiết kế nguyên khối, màn hình 5.5” FullHD IPS, sử dụng chip MediaTek MT6753 8 nhân 1.3GHz, 3 GB RAM, 32GB ROM và chạy trên nền Android 6.0. Camera chính của máy là 13MP, dùng cảm biến Sony IMX258, ống kính khẩu độ 2.0 trong khi camera phụ là 5MP, f2.2 và cũng có flash LED.
​· Màn hình 5.5” IPS Full HD (1920 x 1080 px)
· Bộ vi xử lí MT6753 Octa-Core 1.3 GHz
· RAM 3GB, ROM 32GB (hỗ trợ thẻ nhớ 128GB)
· Hệ điều hành Amigo 3.2 (Android 6.0)
· Camera chính 13.0 MP, AF, f/2.0, Sony IMX258, 5P lens, LED Flash
· Camera phụ: 5.0 MP, f/2.2, 5P lens, LED Flash
· Công nghệ âm thanh DTS
· Cảm biến vân tay
· Hỗ trợ: 2 sim 2 sóng, 4G
· Pin 3150 mAh
· Kích thước: 154.5 x 75.6 x 8.27 mm
· Màu sắc: Gold, Rose Gold, Silver

​Về phần Gionee F103 Pro, sản phẩm này dùng màn hình 5” 720p, khá ổn với một máy 3 triệu. Cũng là chip xử lý có xung nhịp 1.3GHz nhưng F103 Pro cũng chỉ có 4 nhân (MT6735), cũng 3GB RAM, chỉ có 16GB bộ nhớ trong nhưng vẫn mở rộng qua khe cắm thẻ được.

Camera Gionee F103 Pro có độ phân giải 13MP, camera phụ là 5MP và hỗ trợ âm thanh DTS như đàn anh. F103 dùng vỏ polycarbonat và chạy Android 6.0.

Cả hai sản phẩm trong đợt này của Gionee đều hỗ trợ 2 SIM 2 song và 4G nhưng chỉ riêng S6s là có cảm biến vân tay. Pin của chiếc máy lớn là 3150mAh trong khi máy nhỏ chỉ có 2400mAh mà thôi.

· Màn hình 5” IPS HD (1280 x 720 px)
· Bộ vi xử lí MT6735 Quad-Core 1.3 GHz
· RAM 3GB, ROM 16GB (hỗ trợ thẻ nhớ 128GB)
· Hệ điều hành Android 6.0, Amigo 3.2
· Camera chính 13.0 MP, AF, LED Flash
· Camera phụ: 5.0 MP
· Công nghệ âm thanh DTS
· Hỗ trợ: 2 sim 2 sóng, 4G
· Pin 2400 mAh
· Kích thước: 145.3 x 70.5 x 8.5 mm
· Trọng lượng: 142.8 g
· Màu sắc: Gold, White, Gray

Yen Thuan
Trả lời 7 năm trước

Giờ đt đẻ hàng ngày. Thi nhau ra đời rồi đi về nơi xa lắm

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Dạo này nhiều nhãn hiệu ra mắt, cấu hình tốt, giá lại rẻ còn cửa nào cho Bphone ? :)

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Lắm điện thoại quá nhớ không hết rồi. các bác có thấy thế không????

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Quả viền màn hình của 2 em này "mỏng" kinh...

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Nhớ được hết trừ là fan công nghệ yêu và chi yêu thích công nghệ nhất là về mảng điện thoại, không thì chỉ có thể là thánh :)
Liên quan đến bài viết chút: Mình vẫn không thích chip MT, cảm giác cùi cùi sao ấy (Cá nhân thôi)

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Càng ngày chúng nó càng chuộng cái khung đen thù lù của HTC, từ LG G5, Huawei P9, cho đến đám khựa cấu hình cao/giá rẻ, và bây giờ lại thêm cả Gionee.

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Gionee dùng bền mà , nếu ai đã từng dùng sẽ biết

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Bây h cứ thấy hàng lạ là gom chung lại gọi là hàng tàu cho dễ nhớ, chứ ko ai nhớ hết thương hiệu của bọn này. Mà hình như bác Mod quên ghi thêm chữ Qc ở phía trước tiêu đề.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Cái mặt lưng con máy khựa nào cũng na ná y chang nhau