IPhone 5s lock nhật không nhận sim khác ngoài sim mobifone là sao?

Các bạn cho mình hỏi, con 5s lock nhật mình đang dùng ios 9.1, đã jailbreak fix full lỗi đang dùng sim mobifone ngon lành nhưng tháo sim mobifone lắp vinaphone vào thì báo chưa lắp đặt thẻ sim là bị làm sao vậy các bác. Ai biết chỉ dùm mình với ạ.

La Phuong
Trả lời 7 năm trước

Theo đường dẩn: cài đặt/điện thoại/ứng dụng/ thấy cái hàng chử "lock sim" có dấu * thì nhấn vào nó cho nó mất dấu * đi. cho sim khác vào thử. ok

Tuấn Huỳnh
Trả lời 7 năm trước
sadhasdas adajshdasdha sdajsdhasd
Tuấn Huỳnh
Trả lời 7 năm trước
Theo đường dẩn: cài đặt/điện thoại/ứng dụng/ thấy cái hàng chử "lock sim" có dấu * thì nhấn vào nó...