Điện thoại Google Nexus Sailfish sẽ có cấu hình như thế nào?

Điện thoại Google Nexus Sailfish sẽ có cấu hình như thế nào nhỉ?

Đang dùng Nexus 6 mà thấy đuối quá nếu so với S7 edge

Cụ nào hóng Nexus Sailfish như mình không?

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Tài khoản "evleaks" vừa đăng tải một số thông tin về một trong hai chiếc Nexus tiếp theo của Google thông qua file "build.prop", đó là file dùng để liệt kê một số thông tin về cấu hình điện thoại. Đây sẽ là chiếc Nexus có thiết kế nhỏ hơn trong hai chiếc, máy do HTC làm, nội dung file có nhắc đến tên mã "ARM64-V8a" and "msm8996" nên người ta nghĩ máy sẽ dùng chip Snapdragon 820. Mật độ điểm ảnh 420ppi kết hợp với những tin đồn trước nói máy sẽ có màn hình 5,2" nên tính ra được độ phân giải là 1080p.

Những thông tin cũ cho biết Nexus tiếp theo vẫn sẽ có 2 phiên bản, tên mã là Marlin và Sailfish (chính là máy được nhắc đến trong bài này). Nếu Sailfish dùng Snapdragon 820 thì có khả năng Marlin sẽ dùng phiên bản cao hơn đó là 821.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

HTC nên làm chip MTK sẽ hợp lý hơn, và từ đó sẽ lấy lại được thị trường hơn so với làm smartphone chạy chip snap.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

820 + full hd + nexus

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng chê MTK và hiện tại cũng không lựa chọn smartphone dùng chip MTK ...Song ở đây nó tùy vào từng thị trường bán sản phẩm thôi ...còn thực ra MTK bây giờ cũng khá ổn rồi ...tuy nhiên nó vẫn là chiếu dưới so với snap .