Đang dùng iPhone 6 plus nên ở 9.2 hay 9.3.3 để jailbreak?

Đang dùng iPhone 6 plus nên ở 9.2 hay 9.3.3 để jailbreak nhỉ?

Cụ nào đã jailbreak theo công cụ mới nhất của Pangu thì review cho em với ạ...

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Cùng chung câu hỏi với ip 6 lock của mình

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Lên 9.3.2 thôi 9.3.3 k có gì ms đâu

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Mình thì đang dùng 9.3.2 lock SB ( Fix full)
đang phân vân 9.3.3. ( nhưng không biết 9.3.3 đã fix full chưa)
lên mà không fix full được mắt công chạy về lại?
ai lên rồi cho em ít thông tin với
thank

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Lên max 9.3.3 đi mượt hơn 9.3.2 nhiều

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Máy lock thì ở yên đó chứ lên làm chi ông nội?

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

9.3.3 là bản fix lỗi bảo mật ăn cắp thông tin bằng cách gửi file hình ảnh. Chẳng có lý do gì để không lên 9.3.3 khi tool jb cũng đã hộ trợ đến ios cao nhất (không tính các bản beta).

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

9.3.3 pin tốt hơn nhé, mình đang ở 9.3.2, đợi nó realease bản jb unter tiếng anh thì mình dfu lại r jb lại :")) ngon nghẻ ngay :")₫

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Lúc chưa có jb thì mong chờ,khi có rồi thì lại không dám jb bó tay,..