Phân vân giữa Sony Xperia M4 và Pantech V950?

Chào các bạn. Mình có 5 triệu đồng muốn mua 1 chiếc điện thoại có chức năng chống nước tốt, màn hình cảm ứng vân tay thì càng tốt.

Mình đang phân vân 2 điện thoại Sony Xperia M4 và Pantech V950. Mong mọi người tư vấn cho mình.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi bạn nên chọn Sony Xperia M4. Vợ mình đang xài 1 con M4 và chạy rất là ổn định về phần mềm, camera chụp hình rất là chất và không có gì phàn nàn ngoại trừ 1 điều là bộ nhớ trọng của M4 so với Pantech V950 thì thấp hơn (1 bên là 8G và còn lại là 16G).
Ngoài ra M4 không hỗ trợ 4G, trong khi V950 thì có (tuy nhiên tính năng này chưa cần thiết so với thời điểm hiện tại).
Về khả năng chống nước thì M4 vượt trội hơn so với V950 (1 cái là 1,5m trong 30 phút, cái còn lại là 1m trong 3 phút).
Nếu bạn xài một thời gian mà muốn bán lại thì M4 sẽ không bị mất giá so với V950.
Một số quan điểm của cá nhân gửi tới bạn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình là thợ sửa dt khuyên bạn ko nên mua 2 cái này làm ji. M4 bộ nhớ trong cực ít ,máy dùng chậm,loa ngoài hay hỏng còn panteck phân mềm quản lý kém nhanh hết pin,đồ sửa chữa thay thế đắt và hiếm. Cùng giá lên chọn oppo f1 vừa đẹp vừa khỏe