Tầm 6-7 triệu mua điện thoại nào cảm ứng nhạy?

Em đang phân vân không biết nên mua Sony Xperia XA hay cái nào khác.

Chẳng là em đang muốn tìm mua một chiếc điện thoại giá tầm 6 đến 7 triệu đồng, cảm ứng nhạy, pin hơi lâu tí, dùng bền, đẹp. Em đang phân vân không biết có nên mua Sony XA không. Mọi người tư vấn giúp em với ạ.

Em cảm ơn.

Nguyễn Hoàng Duy Anh
Trả lời 7 năm trước

Bác tham khảo thử Xiaomi Mi Max đi

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Sony XA thì ok thiết kế đẹp, bền đáp ứng tốt nhu cầu hàng ngày của bạn nhưng mình Vote Xiaomi Mi5 tuyệt vời nhất tầm giá 6-7 triệu

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mình nghĩ samsung j7 2016 hợp hơn xperia XA. xA pin yếu lắm :)))

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Sam sung có nhiều sự lựa chọn, hợp với nữ hơn, 6-7tr có thề là galaxy A3, J7... Chúc em mua được điện thoại như ý.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Pin lâu thì e quên XA đi hộ anh Nếu không ngại xách tay (mobile cty) có thể mua samsung S6 Active . Không ngại thương hiệu China thì có xiaomi mi5... Còn rất nhiều e có thể

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Không ngại đt cũ thì 1 chiếc Note 4 là hoàn hảo.

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Không nên mua Sony bạn nhé, máy sony xài rất nóng máy, màn hình rất mỏng dễ bị vỡ mình đang xài M4 Aqua máy rất nóng, khi chụp hình hoặc khi sạc cũng rất nóng, nếu tầm tiền đó thì bạn nên mua máy cũ để xài một thời gian không bị lag, nên mua note 5 xách tay. Mình rất là hối hận khi mua Sony

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

XA đi em, anh đang xài và khá hài lòng. Máy đẹp, màn hình 5inch nhưng cầm rất gọn vì viền màn hình 2 bên rất mỏng. Máy xài mượt, lướt web nhanh, chụp hình đẹp chỉ là hay bị cháy sáng bầu trời. Pin hơi yếu nhưng nếu xài chế độ tiết kiệm pin Stamina thì cũng được 1 - 2 ngày tùy theo mức độ sử dụng, lướt web liên tục được 5h.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Xperia XA pin ở mức trung bình kém thôi bạn nhé, nếu ko game nhiều thì trụ đc 1 ngày bình thường, cường độ cao thì không nổi đâu.

Trần Hiếu Trí
Trả lời 7 năm trước

Samsung J7 2016 đi, đẹp sang trọng, viền kim loại, chụp hình đẹp cực kỳ, anh mình xài khen pin cực lâu, có đèn led cho Camera trước luôn