Android TV Box và Settop Box của các nhà mạng có gì khác nhau?

Mình thắc mắc vấn đề này nhờ các bạn giải thích giúp mình chút. Hiện tại mình thấy trên mạng quảng cáo rất nhiều về android TV box dùng để giải trí và xem truyền hình trực tiếp sử dụng công nghê IPTV chỉ phải mua 1 lần cho đầu android box, mà không phải trả phí hàng tháng. trong khi đó các nhà mạng như Viettel, VNPT cũng cung cấp dịch vụ truyền hình IPTV như Nexttv, MyTV nhưng phải trả phí hàng tháng và dùng Settop Box riêng của nhà mạng.
Vậy các bạn có thể cho mình biết giữa hai hình thức xem truyền hình IPTV như trên khác nhau như thế nào? Hình thức nào cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn?
Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

theo em thì MyTV, NextTV sẽ cho đường truyền ổn định hơn

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Vậy thế về chất lượng hình ảnh thì sao bạn?