Tư vấn điện thoại dùng để buôn bán online?

Mọi người tư vấn giúp em một chiếc điện thoại dùng để buôn bán trên mạng, chụp hình ổn tầm 5 triệu đồng.

Em thấy máy LG V10 cũng tốt mà nghe nói có lỗi gì đó nên lo quá. Em muốn mua một lần dùng lâu dài.

Xin cảm ơn.

Vương Gia Bảo
Trả lời 7 năm trước

Note 4 là lựa chọn hợp lý cho bạn, chụp hình ổn, với bút S-pen hỗ trợ nhiều tính năng và thao tác của bạn khi làm việc với hình ảnh, ghi chú, văn phòng .v.v... giá hiện nay cũng rẻ trong tầm 5tr cũng tìm được máy used khá "cứng".

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

bạn bán hàng online qua mạng tốt nhất là mua lenovo Veber p1, cấu hình ổn trong tầm giá của bạn, pin rất khỏe thuận lợi cho bạn online liên tục mà không lo ngắt quãng do pin, nó cũng khá bền nữa.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

V10 đa phần là hàng xách tay nên giá khoảng 6-8 tr. V10 cũng là sản phẩm cận cao cấp, được đánh giá khá ổn về hiệu năng. Nghe nhạc chuyên dụng thì khỏi chê. Điểm yếu là pin 3000mA và hên xui lỗi hở sáng, bóng mờ.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Không thích máy tàu nhưng khuyên bạn nên mua oppo F1s giá 5.990.000 hai sim luôn, pin hơn 3k, có cảm biến vân tay và đặc biệt con này chụp ảnh thì ảo thôi rồi rất thích hợp cho bạn chụp hàng mẫu

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Iphone 5s đi bạn. Cam khá, tốc độ chụp nhanh. Sử dụng ổn định. LG nếu không mua chính hãng thì không yên tâm lắm vì hàng dựng quá nhiều.