Cách kiểm tra bộ nhớ Samsung Galaxy J7 Prime

Như tiêu đề em muốn hỏi làm sao để kiểm tra được bộ nhớ của Samsung Galaxy J7 Prime còn hay hết.. nếu Samsung Galaxy J7 Prime hết rồi thì có cách nào để tăng dung lượng của bộ nhớ Samsung Galaxy J7 Prime giúp máy chạy nhanh hơn không ?

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Để kiểm tra bộ nhớ trên điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 các bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Chọn "Cài đặt"

vào cài đặtvào cài đặt

Bước 2: Chọn "Bộ nhớ"

vào bộ nhớvào bộ nhớ

Bước 3: Kiểm tra tổng bộ nhớ trên điện thoại

kiểm tra tổng dung lượngkiểm tra tổng dung lượng

Bước 4: Xem chi tiết bộ nhớ trên điện thoại

xem chi tiết bộ nhớxem chi tiết bộ nhớ

Chúc các bạn thành công.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Hướng dẫn kiểm tra bộ nhớ Samsung J7 Prime

Để thực hiện cách kiểm tra bộ nhớ Samsung J7 Prime chúng ta có các bước sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) tại Menu ứng dụng.

kiem tra bo nho samsung j7 prime

Bước 2: Tại đây chúng ta có thể tiến hành kiểm tra bộ nhớ Samsung J7 Prime bằng cách lựa chọn mục Bộ nhớ (Storage).

check dung luong bo nho samsung

Bước 3: Tiếp đó hệ thống sẽ cho hiển thị các thông tin cơ bản nhất về bộ nhớ thiết bị cũng như thẻ nhớ(nếu có), chúng ta có thể kiểm tra bộ nhớ Samsung J7 Prime tổng quát tại đây.

huong dan kiem tra bo nho samsung

Bước 4: Để có thể kiểm tra bộ nhớ Samsung J7 Prime kỹ hơn chúng ta có thể ấn chọn mục Bộ nhớ thiết bị, tại mục này chúng ta sẽ biết được tổng dung lượng, dữ liệu, bộ nhớ….

huong dan kiem tra bo nho samsung

Bước 5: Tương tự như vậy tại phần thẻ nhớ chúng ta sẽ có những chức năng Ngắt kết nối với thẻ nhớ và Định dạng (Format) lại thẻ nhớ có trên thiết bị.

cach kiem tra bo nho samsung j7 Prime

http://9mobi.vn/cach-kiem-tra-bo-nho-samsung-j7-prime-8860n.aspx
Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách kiểm tra bộ nhớ Samsung J7 Prime để biết được chi tiết hơn về những vùng dữ liệu có trên thiết bị cũng như đưa ra các phương án giải phóng bộ nhớ như cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trong bài viết chuyển ứng dụng Samsung sang thẻ nhớ đã được hướng dẫn trước đó, hay như cách quản lý dữ liệu qua máy tính, với cách quản lý dữ liệu Samsung trên PC chúng ta sẽ tiết kiệm được một lượng lớn dung lượng thiết bị đặc biệt với các thiết bị không hỗ trợ thẻ nhớ thì điều này là vô cùng cần thiết, tuy nhiên nếu như bạn gặp phải trường hợp máy tính không nhận thiết bị Samsung thì các bạn cần phải thực hiện theo các bước trong bài viết gỡ lỗi USB Android để có thể kết nối thiết bị của mình với máy tính cũng như chuyển dữ liệu sang máy tính.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn vào phần cài đặt có chỗ bộ nhớ đấy, có ghi chi tiết nha

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn vào cài đặt, vào bộ nhớ nó có ghi nhé