Siri để tìm kiếm ảnh như thế nào trên iPhone 7, iPhone 7 Plus

Với iOS 10, Siri đã trở nên thân thiện hơn, cô trợ lý ảo này đã có thể mở nhạc cho người dùng, đặt xe taxi,… Và dĩ nhiên, Siri trên iPhone 7, iPhone 7 Plus còn có khả năng tìm kiếm ảnh nếu người dùng yêu cầu.

Bạn có thể tìm kiếm các đối tượng có trong hình ảnh bằng cách mở cô nàng trợ lý ảo Siri lên và nói “Show photos with ….(tùy theo đối tượng bạn muốn tìm kiếm)”. Nếu đối tượng bạn tìm kiếm có trong Ảnh, Siri sẽ lập tức mở ứng dụng Ảnh và hiển thị kết quả tìm kiếm.

Và một tính năng thú vị hơn nữa là bạn cũng có thể tìm kiếm hình ảnh dựa trên các vật bên trong nó. Ví dụ như bạn tìm kiếm những bức ảnh có con mèo bên trong, thì chỉ cần nói với Siri: “Show me photos of cats” và đợi kết quả được liệt kê ra.

Long phương
Trả lời 7 năm trước

Tham khảo dịch vụ của bên mình nhé: Taxi Nội Bài: Giá trọn gói 100k. Taxi đường dài giá 8000/km. Taxi 7 chỗ giá 10.000/km