Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

3 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

VŨ

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   thông tin chi tiết về iphone 8 của apple ?

   Quỳnh Chi 14/09/2017 - 00:17

   Có lẽ trong bộ ba ra mắt cùng ngày thì iphone X là siêu phẩm được quan tâm hàng đầu , tuy nhiên chúng ta không thể không nhắc đến bộ đôi với những tính năng đột phá và những nâng cấp mạnh mẽ so với bản tiền nhiệm.

   Kích thước màn hình của iphone 8, iphone 8 plus lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch, trang bị bộ chip vi xử lí A11 Bionic 64-bit 6 nhân giúp máy hoạt động nhanh, êm nhưng tiết kiệm điện năng thông thường. bề ngoài phần mặt lưng sau được bao phủ bởi lớp kính siêu cứng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt siêu bền bỉ. chip xử lý A11 Bionic mang đến cho iphone 8 một sức mạnh cực lớn , với bộ xử lý này thiết bị có thể mạnh hơn 25 % và có thể tiết kiệm pin tốt hơn 70% so với loại chip Apple A10 Fusion, còn GPU của máy cũng sẽ mạnh hơn 30% so với phiên bản trước

   . Có hai phiên bản ra mắt là phiên bản 64GB và phiên bản 256 GB cho người dùng lựa chọn và ra mắt ba màu mới là màu xám, bạc và màu vàng. Đúng với tên gọi bản nâng cấp của iphone7, 7 plus, hai siêu phẩm này chỉ được nâng cấp về cấu hình và các thông số kĩ thuật giúp tốc độ hoạt động nhanh và mạnh mẽ hơn trước còn đột phá thì không thấy có nhiều. Vì vậy với mức giá dự kiến 700 USD cho phiên bản thấp nhất 64 GB của iphone 8 và 800 USD cho iphone 8 plus có lẽ người dùng sẽ còn xem xét nhiều.

    

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   45
   Trả lời (0)
   Từ khóachi tiết

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn