N81 8GB không chơi được Sky Force Reloader ???

Mình đã cài Sky Force tất cả các bản XXXXX của các bác khác nhau nhưng vẫn không vào được. Hoặc có khi nhấp cả tiếng mới vào được Hầu hết ứng dụng chạy bằng Pithon không chạy được. Nhấp vào là tự out hết Có ai bị như tớ không...
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Cái skyforce đó không chạy được thì mình chưa rõ nguyên nhân, đoán là do ram đầy do chạy nhiều ứng dụng còn python thì bạn nên cài bộ python và các phần mềm liên quan vào fone memory