Em làm vỡ màn hình máy rồi thì ở đâu có thể thay thế được?

NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
troi dat.em ra tiem mua cai man hinh moi di,chu be man hinh ko thay duoc dau
huyenbang
Trả lời 15 năm trước
den trung tam bao hanh nhu mainguyenmobile chang han
ITC24H
Trả lời 13 năm trước

cái màn hình BenQ-Siemen của mình bị hư rồi, nhưng mà không biết thay ở đâu, cho mình biết được không. Và giá thay cái màn hình thì bao nhiêu. Cảm ơn mọi người

Lý Khai Thạnh
Trả lời 13 năm trước

cái màn hình BenQ-Siemen của mình bị hư rồi, nhưng mà không biết thay ở đâu, cho mình biết được không. Và giá thay cái màn hình thì bao nhiêu. Cảm ơn mọi người

Bạn phải nói rõ màn hình bạn là loại nào? Hiện tại mình có một số màn hình BenQ-Siemen. Nếu có thể bạn đem đến mình sẽ hỗ trợ. Giá thay màn hình thì tùy loại.

Còn chủ topic phải nói rõ máy hư màn hình là máy gì? Nếu post trong Box này có lẽ là màn hình máy tính rồi. Nếu là Laptop thì tùy theo màn hình mà có giá khác nhau.