Nokia 2310 tự tắt tự bật là sao ạ ?

Con nokia 2310 của e dạo này chả hiểu bị sao. Sau khi bật máy lên, hiện đc lôgô Nokia thì lại tự động tắt máy luôn, và sau đó lại tự bật lên.Và cứ thế cứ thế, chỉ còn cách tháo pin ra cho nó đỡ điên Hic, có ai bị jống e ko ạ và nguyên nhân cũng cách khắc phục ntn ạ ?
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn tháo sim ra và bạt nguồn thử xem nếu không khởi động lại nữa thì ban lau sạch sim di và lắp lại. nếu vẫn không được thì chắc là do phần mềm rồi ban cầm ra tiệm người ta xử lý cho.