Công ty thương mại đầu tư Bách Việt là công ty thế nào? Có uy tín không?

cac bac oi!!! e dinh mua con F490 gia 2t cua "cong ty thuong mai va dau tu Bach Viet", nhug ko cog ty nay ko co dam bao cua vatgia.com. e ko biet chat luong hang co tot ko va cong ty co uy tin chat luong ko? mong cac bac co the giup do em?[:(][:(][:(]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Đây là một công ty khá lớn nhưng theo tớ biết thì công ty này chuyên sản xuất CD, DVD thôi cơ mà nhỉ. Dạo này lại chuyển cả sang điện thoại nữa cơ à [url=http://www.bachvietmedia.com/Default.aspx]http://www.bachvietmedia.com/Default.aspx[/url] BÁCH VIỆT hiện là một trong những công ty sản xuất đĩa CD, DVD lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Được thành lập vào cuối năm 2001 với chỉ một dây chuyền sản xuất đĩa CD-R, sau 5 năm BÁCH VIỆT đã không ngừng đầu tư phát triển và hiện nay chúng tôi đã có 12 dây chuyền với khả năng sản xuất lên đến hơn 14 triệu đĩa mỗi tháng. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm CD-R, DVD+R, CD-ROM, Audio-CD, Video-CD, DVD-ROM và DVD-Video.BÁCH VIỆT hiện là nhà cung cấp đĩa chính cho các Cty Tin học và các Cty phát hành đĩa lớn nhất tại Việt Nam như: Cty FPT, Vinagame, Hãng băng nhạc Trẻ, Bến Thành Audio - Video, Cty cổ phần Phương Nam, Hồ Gươm Audio -Video ... Ngoài ra, sản phẩm của BÁCH VIỆT cũng đang có mặt tại hầu hết các Nhà Sách, cửa hàng Văn phòng phẩm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người có thể sở hữu những sản phẩm ưu việt của chúng tôi mọi lúc, mọi nơi. BÁCH VIỆT là Cty sản xuất đĩa CD, DVD đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO-9001:2000 và BÁCH VIỆT cũng là nhà sản xuất đầu tiên được nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt và được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong hai năm liên tiếp.