Xin hỏi cách phân biệt samsung F480 China và samsung F480 chính hãng

Mình đang quan tâm cái samsung F480 màu hồng. Tuy nhiên, giá cả thì nhiều quá. Trong túi thì tầm có 3tr5, không biết mua thế nào. Mình cũng đến thử Nguyễn Kim, Thegioididong, VienThongA để xem máy trước cho chắc ăn. Nhưng vẫn sợ sợ sao ấy. Mong các bạn cho nhận xét và cách thức phân biệt.
hao
Trả lời 11 năm trước

có nhìu cách đây là cách cơ bản để phân biệt máy thật & giả

1. bấm *#06# coi số seri có trùng với thân máy ko --> thật
2. coi máy có 1 sim hay là 2 sim --> 1 sim thật, 2 sim giả
3. coi camera 5 MP, 2592х1944 pixels là chính hãng còn nếu máy vẫn 5 MP nhưng kích thước của ảnh nhỏ hơn số này ( 2592х1944 pixels ) --> China
4. cảm ứng bấm nhạy --> thật
5. kiểm tra bộ nhớ trong 235 MB --> thật ( xê xích chút đỉnh ko sau )

còn nhìu cách khác nữa nhưng nhiêu đây cũng phân biệt dc rồi
tốt nhất bạn nên tới cửa hàng lớn để mua sẽ đảm bảo hơn là mua ở đại lý