Lần đầu tiên trong đời em mua điện thoại các bác ạ. Các bác tư vấn cho em với em nên mua con điện thoại nào để nghe nhạc hay, pin trâu, sóng khỏe

Em cảm ơn các bác trước nhé!
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Phần mềm thông minh, hợp lý, logic, càng dùng càng thích, pin sóng tốt, chỉ có thể là Motorola.[;)]
nguyen duc chien
Trả lời 16 năm trước
Dung` Nokia 6270 cung~ dc nghe ca nhac cuc trong pin cung~ trau nua~
Chita
Trả lời 16 năm trước
Em là em thix SE lắm ! tuy nhiên trừ cái khoảng nghe nhạc . thiệt đó ! em từng nghiền ngẩm âm thanh con w810, con w900. ngoài việc chia chác tương đối rõ ràng . nó ko có cái gì là đặc trưng cả . Motorolla thì khác . em chỉ nói riêng về con E398 và E1 . đó là 2 con mà em chưa bao giờ nghĩ tới việc bán . ko phải vì khả năng modify của nó mà vì chất lượng âm nhạc . dù là cái tai nghe moto giá 70k hay tai sony giá bạc trịu. âm thanh của nó ko khoẻ như SL, nhưng tuỳ vào khả năng mod gaintable của từng cá nhân mà ta có dc những kết wả khác nhau. em ko bàn về loa ngoài . tai nghe của E398 khi dùng 1 bản mp ưng ý nhất của em cho ra 1 âm vực rộng thênh thang làm người nghe như lọt thỏm vào không gian bản nhạc . bass rất ấm . rất rất ấm . và dĩ nhiên là cực chắc . ko chia chắc cực kì rạch rì như sony, nhưng sự hoà trộn của nó mượt mà làm sao. vẩn tiếng nào ra tiêng đó nhưng ta không cảm thấy khoảng cách giữa chúng trống trải . vưa để ta biết ta đang ở đâu . tiếc cho E398 là Gpu wá tệ . ko thể xem film 1 cách hoàn hảo chứ nếu ko thì giải fáp âm thanh đó sẽ là 1 hiệu ứng cực tốt cho movie ! E1 là hậu duệ của E398. ít mp để flash hơn . khả năng mod kém hơn nhưng bù lại phần nghe nhạc nhỉn hơn 1 chút . nhỉn ở chổ chấp nhận cho tiếng bass hẹp lại một chút. một chút xíu thôi vừa đủ để tạo nên sự chân thật trong bài nhạc . với giá tiền chút xíu . thật sự với riêng em chẵng có con N serie hay con walkman fone nào có vé với e398 trong khoảng tai nghe . ipop thì mới chỉ nghe wa con nano và con súp phù . style nó khác nên chẵng dám so ! em hết ạ !
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]mitdac[/b] Phần mềm thông minh, hợp lý, logic, càng dùng càng thích, pin sóng tốt, chỉ có thể là Motorola.[;)][/quote] Bác này nói ngược tất cả về Moto zồi [:-P][:-P][:-P]
trinh tien thanh
Trả lời 16 năm trước
Bác phải cho tầm tiền chứ nếu không cứ N95 8G mà phang chứ việc gì phải đắn đo[:D]
Trả lời 16 năm trước
thích sành địu chứ j? nokia 5700 mà táng. hệ điều hành thông minh, nghe nhạc + xem phim cực ổn, pin cực dzai. trông cũng đẹp nữa. Mua đi. thík nhá. có đt mới
Wildhose
Trả lời 16 năm trước
Thích điện thoại rẻ, pin trâu, sóng khỏe nghe được cả nhạc nữa hả...có ngay đây, con Siemens SL45i, giá cực rẻ chỉ khoảng 420k [:D] , tích hợp thẻ nhớ MMC, nghe nhạc MP3, ACC... âm thanh khá hay, mỗi tội nếu thích mẫu mã đẹp để lấy le với bạn gái thì kiểu dáng con này ko đạt, còn thích tính năng thì con này hay, bàn phím = kim loại, không sợ mòn...bạn thử ngắm con SL45i xem, he he [:-P]
nguyenanhtu
Trả lời 16 năm trước
neu ban ko ngai cu thu vo mot so trang web de xem them thong tin ve nhung chiec dien thoai nhung theo minh ban nen mua nokia N72 hang kha on dung nghe nhac cung hay va hien nay no la su lua chon cua kha nhieu nguoi
Trả lời 16 năm trước
Tớ thấy cậu thật ngốc! Đã biết đăng câu hỏi lên đây tại sao không biết vào thẳng các trang web về điện thoại mà xem. Hoặc xem qua trang của các cửa hàng bán điện thoại ý. Ví dụ: Nokia thì xem: Nokia.com.vn...... Xem các trang của các cửa hàng, hoặc công ty bán điện thoại như: Nhatcuong mobile.com, Dienthoai.com.vn, .... Trang nào cũng có những chiếc điện thoại mà bạn thích theo ý bạn hết.... Chủ yếu là giá tiền thôi. Mà hay nữa là xem ở đây bạn còn thấy được cả hình ảnh của điện thoại, mẫu mã khỏi phải lo không được nhìn thấy, đúng không? Chúc bạn vui
Trả lời 16 năm trước
Moto chỉ được kiểu dáng thôi bạn.Mình đang dùng V3i>>>phần mềm hạn chế và siêu chuối.Bạn có thể dùng SP của Nokia,phần mềm hay và rất dễ sử dụng.