Hỏi cách khắc phục lỗi hiển thị +1 trước số điện thoại khi call

Cụ thể lỗi: - Nếu không cài countrycode là +84 thì các tin nhắn đến không hiển thị tên người gửi, - Nếu cài countrycode: +84, National Number Length:0 Thì gọi được các số di động trong danh bạ, nhưng tin nhắn đến không hiển thị tên người gửi (mặc dù đã lưu tên trong danh bạ) - Nếu đổi National Number Length thành số khác 0 thì các tin nhắn đến hiển thị được tên người gửi nhưng lại không thực hiện được các cuộc gọi từ các số di động đã lưu trong danh bạ. Máy báo lỗi: Unobtainable
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Cách khắc phục: khai báo trong Smart Dialing như sau: - Vào Call Log (nhấn phím xanh) - Chọn Smart Dailing - Country Code: +84 - National Number Length: 8 - Save - Reset lại BB