Lại vấn đề service book?

Mình lại gặp vấn đề với service book không biết bác nào biết cách khắc phục không. Đã làm theo tất cả các cách hướng dẫn trên diễn đàn nhưng vẫn bó tay. Vấn để ở đây là sau khi restore service book vào thì không thấy hiện trong máy. Trước đó thì browser của mình bị mất. Dùng mọi cách không thể làm browser hiện lên được nên mình wipe device and reinstall OS. Nay browser có mà cứ restore service book thì không thấy đâu nên không thể xài browser được. Trong service book sau khi restore chỉ hiện duy nhất "Email[CMIME]", đúng ra là còn có Browser config. Bác nào cứu dùm với. Mất ăn mất ngủ với nó cả tuần trời.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Không có gì làm lo lắng cả. Bạn hãy làm như sau, sẽ OK ngay thôi: B1: Load file (theo đính kèm) về PC và unzip ra một nơi nào đó dễ kiếm. B2: Options/advanced options/service book, delete "email [CMIME] B3: Sau khi xóa xong, bạn cho hiện bàn phím ảo lên và bấm: !?!123, sau đó bấm thứ tự 4?2?. B4: Nó hiện lên một bõ, bấm OK B5: Tiếp theo là mở BDM lên, và chọn restone (restone file nào phù hợp với mạng bạn đang dùng, bước này chỉ mất khoảng 1 phút). B6: Bạn vào lại Options/Advanced options/service book, sau đó ấn vào chùm dâu, chọn undelete, bạn làm thế tới khi nào không còn hiện chữ "undelete" thì bạn dừng lại. Sau đó bạn xóa "Internet[IPPP]" đi (vì cái này nó không cho Opera hoạt động). B7: Reboot lại máy để sử dụng được MMS nhé.