Cho mình hỏi là bộ nhớ cài app của 8700 là bao nhiêu vậy?

Mình muốn hỏi là có thể cài app tối đa bao nhiêu Mb vậy các bạn ..
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Phụ thuộc vào bộ nhớ của máy bạn có thể chứa được bao nhiêu, có thể tính theo công thức: Apps Memory = Free Memory - 5Mb. không nên cài quá nhiều PM bạn à, chỉ cái nào thật cần thiết thôi, còn cái nào không dùng đến thì gỡ đi, khi nào cần dùng thì mới cài vào. Nếu cài nhiều thì máy chạy chậm kinh khủng, bực lắm. Máy của mình không khi nào để dưới 20Mb __________________