Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
10 thành viên trả lời
chuyensuaxe chitachita cance onestep sheep alyba3 tongdaidienthoai minhthinh3101 maingocdvt c0nnh0v0tjnh Trả lời cuối cùng: 25/03/2011
Từ khóa liên quan
Samsungthoi trang

Samsung Corby - S3653 dùng chất lượng thế nào?

google

26/09/2009 - 11:28
Ngày hôm nay Samsung đã cho ra thị trường sản phẩm Corby S3653 với giá >3tr,tại Pico đã có hàng và giá bán là 2.988k . Máy về có 4 màu cam,trắng,hồng và vàng.Bộ phụ kiện đi kèm tặng thêm 2 nắp lưng 1 đen và 1 nắp thời trang.Chỉ có điều phụ kiện đi kèm không có cáp USB,chỉ có sạc,tai nghe,jack chuyển đổi và 2 nắp lưng tặng kèm. Em Corby có giao diện khá teen và cảm ứng điện dung mượt mà,máy cầm chắc chắn và nghe nhạc to với loa ngoài sau lưng. Với giá này thì Corby S3653 đúng là quả bom của Samsung dội vào thị trường cảm ứng hehe ! Nhưng không biết chất lượng máy dùng có ổn không nhỉ? Ai dùng rồi thì comment cho anh em tham khảo nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

chuyensuaxe

25/03/2011 - 14:44

Corby ra mắt ở Việt Nam cũng được 2-3 tháng rồi, trên hỏi đáp chúng ta có rất nhiều bạn đang sử dụng, đã sử dụng hoặc test thử. Và các thắc mắc về Corby được đặt ra cũng không ít!. Sau đây mình xin tổng hợp lại về kinh nghiệm sử dụng cũng như giải đáp các thắc mắc thường gặp về Corby!

1. Zoom ảnh không bị mờ, vỡ :

Để phóng to ảnh mà không bị vỡ, các bạn không nên và folders để chọn ảnh mà nên xem ảnh trực tiếp khi chụp hình: icon cuối cùng bên phải (có hình tam giác).

Zoom ảnh bằng một chạm như quảng cáo ^^: slide đến ảnh bạn muốn,từ giữa ảnh giữ ngón tay khoảng 2-3 giây rồi kéo lên/xuống để zoom đến kích cỡ mong muốn (max là 2.0)

Một đặc điểm nữa là khi bạn vào folders chọn ảnh để xem, khi zoom thì sẽ thấy hình ảnh được chụp trực tiếp từ máy sẽ ít mờ và vỡ hơn ảnh từ máy tính hoặc thiết bị khác tải vào! Nhưng tốt nhất là xem ảnh trực tiếp ở chế độ chụp hình ^^!

2. Danh bạ ảnh:


Vào Phonebook/Danh bạ => Chọn một tên contact => Edit/Sửa đổi => Bấm vào hình => Chọn Take Photo/Chụp Ảnh (để chụp hình trực tiếp) hoặc Caller Image/Ảnh người gọi (để chọn hình có sẵn) hoặc chọn Preset/Mặc định để chọn hình cartoon sẵn của máy => Save/Lưu.

Lưu ý: Để ảnh của contact hiện trong danh bạ ảnh, bạn cần dial hoặc nhắn tin cho contact đó ít nhất 1 lần

3. Lỗi kết nối:

Khi bạn truy cập internet từ các ứng dụng như OperaMini, Vitalk, etc..... mà không thể kết nối được, dù đã cài đặt GPRS thành công: vào Games and more/T.chơi & ứng dụng (các ứng dụng tải về đều được lưu vào mục này) => More/L.chọn => Connections/Kết nối => chọn mạng GPRS ứng với mạng sử dụng (VINA-GPRS, MOBI-GPRS,....).

4. Widgets:

Download widgets: Ở màn hình chính chọn icon Widget downloads ở menu bên trái, , ứng dụng sẽ hiện ra menu cho các bạn lựa chọn, bạn bấm vào widget cần tải, máy sẽ hiện ra trang thông tin về widget này, bạn bấm download để tải về.

Show/Hide: kéo menu các widgets lên trên cùng, chọn icon settings, bên góc trên cùng bên phải, chọn Phone/Điện thoại hoặc Downloaded/Đã tải về, bấm check hoặc bỏ check để show hoặc hide widgets trên menu.

Chú ý: Chỉ nên show những widgets thường sử dụng thôi, như vậy các icon sẽ ít đi, dễ tìm hơn.

Các widgets hay: kenh14 (đọc tin free trong 4 tháng), Christmas Countdown (đếm ngược ngày đến Giáng Sinh), WeatherBugs (thời tiết),...

5. Kết nối với máy tính:


Khi bạn sử dụng cáp usb để nối điện thoại với máy tính, trước hết bạn vào Menu => Settings/Cài đặt => Phone settings/Cài đặt điện thoại => Kết nối PC/PC connections => Mass storage/Bộ nhớ chung.
Sau đó cắm cáp kết nối với máy tính qua cổng usb ^^!.

Các bạn nên sử dụng thẻ nhớ (corby hỗ trợ thẻ nhớ đến 8gb) thay cho việc kết nối với PC để tiện hơn trong việc trao đổi dữ liệu!

6. Wallpapers:

Cũng như các điện thoại khác thuộc dòng cảm ứng của Samsung như star, jet,..., màn hình chính của Corby được chia làm 3 phần, hay nói nôm na rằng điện thoại của bạn có 3 màn hình khác nhau Tổng kích thước của 3 phần này là 720x320, mỗi phần hiển thị 240x320.

Vì vậy, để có wallpapers đẹp và riêng biệt, bạn cần ghép 3 hình khác nhau (hoặc lặp lại), mỗi hình có kích thước là 240x320 (chiều ngang x chiều dọc)

Việc làm wallpapers được thực hiện trên PC, sau đó tải sang điện thoại bằng cách copy vào thẻ nhớ hoặc kết nối trực tiếp với điện thoại qua cổng usb.

Có nhiều cách làm wallpapers khác nhau. Theo mình, mình thường sử dụng Photoscape. Các bạn có thể tham khảo cách làm tại đây (lưu ý: thay đổi thông số là 720x320) và đây

Cài đặt hình nền: chọn hình có kích thước 720x320 đã được cắt ghép chuẩn như trên, bấm Set as/Chọn làm => Wallpaper/Màn hình nền => kéo khung cho vừa khít với hình => Set/Đặt.

*Nếu hình của bạn từ thẻ nhớ thì sau khi bạn cài hình đó làm hình nền, hình đó sẽ tự động được copy vào điện thoại trong mục Image/Hình ảnh.

7. Âm thanh:

a. Cài đặt chuông điện thoại theo ý thích:


c1: Mở file nhạc muốn chọn => Set as/Chọn làm => Ringtone/Kiểu chuông hoặc Chuông người gọi/Caller Ringtone hoặc Âm báo/Alarm tone.
c2: vào Settings/Cài đặt => Phone Profiles/ Cấu hình điện thoại => Normal/Bình thường => bấm kí hiệu ">>" kế bên => tùy chỉnh theo ý bạn!.

* Nhạc đã được chọn từ nhạc chuông sẽ tự động copy từ thẻ nhớ sang điện thoại.

b. Cài đặt âm tin nhắn:

Bạn vào Settings/Cài đặt => Phone Profiles/Cấu hình điện thoại => Normal/Bình thường => bấm kí hiệu ">>" => Góc trên cùng bên phải chọn New Message/Tin nhắc mới => Message Alert tone/Âm báo tin nhắn:

+ Máy có sẵn 4 tones cho tin nhắn.
+ Hoặc : chọn Sounds/Âm thanh => đến file nhạc muốn chọn => Add/Thêm.

8. Trò chơi và ứng dụng:
a. Ứng dụng hay:
_ Phần mềm chat tốt nhất: Ebuddy (download tại đây)
_ Trình duyệt web: Opera Mini (download tại đây)
_ Giải trí : Socbay Mobile Search (tham khảo tại đây)

Các bạn nhớ giải nén rồi copy vô điện thoại (bằng thẻ nhớ hay kết nối PC) và cài đặt trên điện thoại.
b. Games:
Các bạn tham khảo tại đây
Nếu file các bạn download về máy tính là .rar hoặc zip thì các bạn cần giải nén trước, sau đó copy file .jar vào điện thoại để cài đặt.

* Cách loại bỏ bàn phím ảo trong game: tham khảo bài viết này

9. Cảm ứng:

Có nhiều bạn phàn nàn rằng khi nhắn tin trên corby hay bị nhảy chữ (cũng như chọn ko đúng icon)

Xin trả lời với các bạn, đây là những lí do:
+ Corby quá nhạy.
+ Kích thước màn hình của Corby hơi nhỏ.
+ Cách sử dụng của các bạn.

Để sử dụng tốt nhất, các bạn nên:
+ Lướt, bấm nhẹ nhàng thoải mái, ko cần dùng lực.
+ Khi nhắn tin, cần nhìn kĩ nơi tay chạm vào, nên thoải mái, ko nóng vội mà nhắn quá nhanh (tránh chạm T9)


10. Update Firmware cho Corby


Các bạn tham khảo bài viết này

11. Thủ thuật vui: Cuộc gọi ảo

Bạn bấm và giữ nút giảm âm thanh khoảng 2-3 giây, sẽ hiện ra "Fake call Activated"/"Bật cuộc gọi ảo"... và đúng 10 giây sau sẽ có một cuộc gọi đến ... từ "unknown"
Việc này tái hiện lại giao diện của điện thoại khi tham gia cuộc gọi.
Bạn có thể sử dụng cho một "trường hợp cần thiết" nào đó


12. Thay đổi nền Main Menu

Nhiều bạn thắc mắc corby không thể thay theme ngoài 4 themes có sẵn ở máy.
Các bạn có thể thay đổi nền ở Menu cho đỡ nhàm chán, bằng cách :

Menu => Settings/Cài đặt => Display and Light/Màn hình và độ sáng => Main menu style/Kiểu menu chính => Custom/Tùy chỉnh => Chọn hình => Save/Lưu.

Có 1 đặc điểm rất thú vị: cũng giống như màn hình chính, ở menu, hình các bạn cài đặt nếu đc ghép từ 3 hình khác nhau thì menu cũng sẽ hiển thị từng hình ở 3 bảng khi bạn lướt menu.
Nhưng, nếu hình ảnh bạn chọn là 1 hình liền, thì menu sẽ tự động chỉ hiển thị phần giữa (320x240) của hình mà thôi.

Các bạn có thể xem video dưới đây để hiểu rõ hơn!

[ame]http://www.youtube.com/watch?v=1_1s8WFk668[/ame]

Báo vi phạm

chitachita

17/02/2011 - 16:51

Đánh giá Samsung Corby S3653

Samsung tiếp tục mang đến cho người sử dụng một mẫu điện thoại cảm ứng mới có giá bán hấp dẫn trong khi vẫn tích hợp đầy đủ những tính năng. Kế thừa thành công của mẫu điện thoại Star, Samsung chưa ngừng tham vọng chiếm lĩnh hàng đầu thị trường điện thoải cảm ứng nên sản phẩm Corby ra đời chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh số bán của đại gia đến từ Hàn Quốc.Thiết kế

Corby (S3653) có thiết kế khá gọn gàng, nhỏ nhắn với kích thước chỉ 103 x 56,5 x 12 mm. Thoạt nhìn, Corby khá giống một món trang sức sang trọng cho quý bà bởi thiết kế những đường cong bo tròn mạnh, khi cầm trên tay rất gọn gàng. Thực tế, sản phẩm phù hợp cho giới trẻ, đặc biệt là nhóm tuổi teen nhiều hơn. Điểm nhấn trong thiết kế của máy là lớp vỏ sau của máy khá ấn tượng với nhiều màu sắc sặc sỡ, các đường nét hoa văn đơn giản, hiện đại có sẵn. Samsung Corby sẽ thích hợp với những thiếu nữ mới lớn, hoặc đơn giản bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại với màn hình cảm ứng đa tính năng.


Corby khá ấn tượng với bề mặt chính bóng bẩy, nổi bật là màn hình 2,8 inch độ phân giải 240x320 pixel. Chất lượng màn hình đạt mức khá bởi độ phân giải thấp và kích thước lớn nên màn hình chưa tạo độ sâu màu tốt như những màn hình 2 inch. Bù lại chất lượng hiển thị khá tốt, là thế mạnh của Samsung. Tiếc rằng khi sử dụng ngoài trời nắng thì lớp nhựa phủ dày đã làm cho bạn cảm giác khó chịu khi sử dụng. Bỏ qua chi tiết này thì Corby còn ấn tượng với công nghệ màn hình cảm ứng điện dung (tương tự như iPhone). Bạn sẽ dùng ngón tay để sử dụng. không tương những vật tiếp xúc khác: bút, móng tay, que cây… Cảm ứng của máy thực thi nhẹ nhàng, không quá khó khăn như các dòng điện thoại khác.


Bên hông trái của Corby chỉ gồm một nút công tắc điều chỉnh âm thanh cùng kết nối sạc, tai nghe, USB dùng chung quen thuộc của Samsung. Trong khi bên phải là nút hold (khóa / mở màn hình) và nút chụp ảnh. Thẻ nhớ của máy được đặt bên trong khá an toàn, dễ dàng thay nóng khi mở nắp máy.Trải nghiệm

Chúng tôi khá bất ngờ về những gì máy thể hiện, một cảm giác sử dụng dễ dàng, tiện lợi nhờ công nghệ màn hình cảm ứng tiên tiến. Máy dễ dàng chiều lòng những thao tác hàng ngày như bấm số điện thoại, nhắn tin, tương tác nhanh bằng cách vuốt trượt như các mẫu điện thoại cao cấp iPhone, BlackBerry Storm… Các nút bấm, biểu tượng khá lớn nên bạn chẳng phải lo việc ngón tay mình có quá lớn để tương tác.

Hệ điều hành của máy với giao diện thân thuộc từ sản phẩm F480. Ở màn hình chính, sự thay đổi có thể nhận thấy chính là giao diện với 3 desktop để bạn có thể mở rộng các widget (tương tự như Star). Widget của Corby cũng hỗ trợ tương tác trực tuyến, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các mạng xã hội như Facebook, MySpace, chia sẻ hình ảnh Flickr, Picasa, cập nhập thông tin thời tiết…

Menu chính gồm các biểu tượng được sắp xếp khá hợp lý, mặc định máy có đến 3 phần trang menu hiện hầu hết các tính năng của máy. Dù không có chế độ quay số thông minh Smart dialing, Corby vẫn mang đến chức năng Photo contact. Bạn có thể lựa chọn ngay đúng người mình cần liên lạc chỉ bằng một cái liếc mắt để nhận biết hình ảnh của người cần gọi. Tính năng mở khóa thông minh Gesture lock sử dụng bằng cách vẽ kí tự đã cài đặt trước. Giao diện của máy thích hợp cho giới trẻ với các hình hoạt họa khá đặc sắc.

Việc thiết lập email khá lâu do máy không có cơ chế tự động cấu hình. Không đủ rộng cho một bàn phím QWERTY do tiêu chí “biểu tượng lớn” của Samsung. Tuy nhiên việc nhập liệu vẫn được đánh giá tốt, hỗ trợ T9 và khả năng nhập liệu tiếng Việt unicode đầy đủ dấu. Máy hỗ trợ trình duyệt dựa trên nền webkit với khả năng hiển thị phông chữ lớn, hình ảnh đồ họa đẹp, đặc biệt hỗ trợ flash nên bạn dễ dàng xem nội dung video Youtube.

Âm thanh của máy ở mức khá khi nghe bằng loa ngoài, khi sử dụng tai nghe, chất lượng của máy cũng vừa đủ cho một sản phẩm giá rẻ. Corby không thể có những hiệu ứng âm thanh như Dolby hay DNSe như các siêu phẩm cao cấp i8000 hay i8910 HD. Máy cũng hỗ trợ tính năng nghe đài FM. Máy chụp ảnh 2 megapixel cho chất lượng khá, nó hoạt động tốt hơn so với một số điện thoại với máy nhiều chấm khác. Các tính năng khác như duyệt ảnh, xem video, đọc văn bản microsoft đều được thực hiện khá tốt.

Hoạt động trên mạng GSM với kết nối dữ liệu EDGE, máy không hỗ trợ 3G vì đây là sản phẩm cấp thấp. Thời gian dùng pin của máy tương đối ổn định với việc sử dụng nghe gọi, check email, lướt web trong khoảng thời gian trung bình từ 3-4 ngày. Nếu bạn nghe nhạc và hoạt động nhiều hơn thì thời gian chờ sẽ giảm xuống.Kết luận

Với mức giá và những gì đã thể hiện, Samsung Corby được đánh giá là một trong những mẫu điện thoại cảm ứng sáng giá trên thị trường, phù hợp với người dùng trẻ tuổi và những đối tượng yêu thích tính năng màn hình cảm ứng trên chiếc máy này.

Báo vi phạm

c0nnh0v0tjnh

08/02/2011 - 12:21

Mình dùng máy này từ tháng 4 năm ngoái, thấy chất lượng cũng ổn của nó, tự thấy hay hơn B3410 à.... ai dùng quen thì sẽ thấy rất thích đấy à ^^

Báo vi phạm

tongdaidienthoai

21/12/2010 - 10:26

Mình đang dùng Corby, đến nay đã 5 tháng rồi, nhưng chưa thấy vấn đề gì cả, nói chung về chất lượng máy theo chủ quan của mình là ổn, dùng thích và mình thực sự kết nó :D

Báo vi phạm

maingocdvt

31/03/2010 - 22:39

mình rinh em này hồi cuối năm ngoái, cũng thấy lạ lạ, hay hay, nhìn cũng đẹp mắt...chỉ có điếu màn hình cảm ứng ko được nhạy lắm. Thỉnh thoảng em í ko được thông mình lắm vì mình định bấm chữ ở vị trí này em ý lại duyệt vào vị trí khác. Vừa rồi đi học lỡ tay làm rớt em nó từ lầu ba xuống, rớt trúng vào cái rãnh cầu thang. mình nghĩ rằng chắc chắn sẽ phải đưa đám em dế này của mình rồi. Thôi thì cũng phải chạy xuống nhìn mặt em nó lần cuối chứ -mình nghĩ vậy nên chạy xuống và thấy em ấy nằm kẹt ở cái cửa sắt cầu thang. Nhờ một chàng cùng lớp moi mãi mới tìm đủ hết thi thể của em í. Tuy ko vỡ màn hình nhưng nắp rơi đằng nắp, pin long đằng pin. Mình nhìn em mà xót hùi hụi , lấy hết chút hi vọng ít ỏi, mình tạo hình lại cho em í và thử khởi động, ấy vậy mà ko ngờ lại được. Rồi mình bấm số gọi thử thấy vẫn nghe gọi bình thường. Tai nạn của em í xảy ra gần 1 tháng rồi mà mình ko thấy có "biến chứng" gì xảy ra, khỏi phải đem đến trung tâm bảo hành. Ko biết em này tốt thật hay chỉ là một trường hợp hi hữu? Chỉ thấy hơi tiếc là em dế dễ thương của mình bây giờ có một miếng sẹo nhỏ trên đầu, cũng ko rõ lắm nhưng cũng mất đi một phần quyến rũ....híc, đấy là câu chuyện về em samsung S 3653 của mình. Bạn nào thấy thích em ý thì hãy rinh về 1 em nhé, và ...thử ném từ lầu ba xuống xem kết quả có được như em của mình ko? hehe

Báo vi phạm

minhthinh3101

22/02/2010 - 09:14
Đây quả là sự lựa chọn tuyệt vời, cám ơn các thông tin mà mọi người đưa ra. Em đang tính mua 1 con tặng người yêu, giá cả thật hấp dẫn mà tính năng tiện ích rất nhiều.Thanks!

Báo vi phạm

alyba3

27/10/2009 - 09:36
Mình thì chưa dùng. Nhưng thấy sếp mới mua 1 cái dùng. Trông bóng bẩy đẹp nhưng cụ thể thì không biết thế nào nữa. Mong có thêm nhiều ý kiến khách quan về Corby.

Báo vi phạm

onestep

27/10/2009 - 09:27
Bộ nhớ cua corby lớn nhất là 60mb thui thì phải,mà bị chiếm dụng mấy 1/2 cho mấy cái hình,nhạc mặc định rùi, xài đi rùi bị như minh nè, chạy opera cực chậm, thỉnh thoảng đơ cảm ứng, lag là biểu hiện thường xuyên luôn, khả năng tương thích web, java thi lại kém, thấtvọng... tiếp nữa là mỗi lần đổi nhạc chuông,hình nền,báo tin nhắn là nó fải copy cái file của mình thêm 1 bản nữa trên bộ nhớ máy,nó ko lấy file tren thẻ làm nhạc chuông,hình nền đc,và cũng chỉ có thể cài đặt game, phần mềm trên bộ nhớ máy,trên thẻ là impossible,bộ nhớ trống chỉ có 30, mà xài tùm lum vây thi thui rồi

Báo vi phạm

cance

05/10/2009 - 10:54
Trên tay em corbyNhận xét của bạn Mít đặc khá ổn mình copy qua đây cho các bạn tham khảo luôn
1 máy này có HDH bạn à nhưng mình vẫn ko biết là nó dùng hđh gì (chắc do mình samsung phát triển ) nhưng cũng có khá là niều ứng dụng cho nó đó bạn (hình như toàn chạy trên nền java )

2 cảm ứng máy này là cảm ứng điện dung khá là hay nhưng mà lại ko hỗ trợ đa chạm mới bực chứ , nhưng đc cái có cả rung phản hồi nhấn nó có cảm giác hơn

3 máy này có trình duyệt web tốt hỗ trợ unikey và flash (hơn iphone ròi nhé ^^!)

4 nghe nhạc trên em này chắc cũng ổn (mình đã nghe thử nhạc trên máy omnia rồi hay phết hơn ipod nhưng thua sony ^^!)

5 với giá rẻ như vậy thì mình nghĩ phần cứng ko thể mạnh đc nhưng chắc là thừa sức chạy mấy cái wibget mới bởi nhẹ hều ý mà

Báo vi phạm

sheep

02/10/2009 - 17:34
Là 1 trong 2 model cảm ứng vừa được Samsung ra mắt trong tháng 3 vừa qua, S5233S hứa hẹn sẽ thu hút người dùng do mức giá mềm của nó.

Hướng đến phân khúc tầm trung nên có thể nói Samsung S5233S là một trong những chú dế cảm ứng rẻ nhất trên thị trường.

S5233S được trang bị màn hình kích thước lớn - 3 inch và có độ phân giải 240 x 400 pixel như hầu hết các model cảm ứng khác của Samsung. Viền bạc màu trắng chạy xung quanh sườn máy đã đem lại vẻ ngoài sang trọng tương tự như "người anh" cao cấp Omnia của S5233S.

Sườn trái của Samsung S5233S là phím điều khiển âm lượng và cổng kết nối độc quyền của Samsung dành để cắm sạc, cáp dữ liệu và tai nghe. Trong khi đó, sườn phải của S5233S là phím chụp ảnh và phím HOLD, được sử dụng để mở/khoá màn hình cảm ứng.

Mặt sau của S5233S là camera 3.2 megapixel. Tính năng chụp ảnh của chú dế này được hỗ trợ bởi một số đặc điểm như phần mềm nhận diện nụ cười và một chiếc gương nhỏ xíu rất hữu ích trong trường hợp người dùng "tự sướng".

S5233S có khe cắm thẻ nhớ. Tuy nhiên, phải tháo tấm che mặt sau của máy, người dùng mới có thể nhìn thấy và sử dụng khe cắm này.

Một đặc điểm mới khá thú vị của S5233S chính là chiếc màn hình Home có khả năng cuộn. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có tới 3 màn hình Home khác nhau, cho phép họ thoải mái đặt các widget (ứng dụng) ra ngay màn hình ngoài.

Dự kiến Samsung S5233S sẽ có mặt trên thị trường ngay trong tháng 4 này.

Thông số của Samsung S5233S:

- Mạng 2G: GSM 850 / 900 / 1800 / 1900
- Kích thước: 104 x 53 x 11.9 mm
- Trọng lượng: 93,5 g
- Màn hình: 3 inch, 240 x 400 pixel, cảm biến tự động xoay màn hình, nhận diện chữ viết tay
- Khe cắm thẻ nhớ: microSD (hỗ trợ lên tới 16 GB)
- Camera: 3.2 megapixel, 2048 x 1536 pixel, nhận diện nụ cười, quay video QVGA @ 15fps
- Hỗ trợ định dạng audio: MP3/WMA/AAC
- Hỗ trợ định dạng video: H.263/H.264/MPEG4

Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh của Samsung S5233S:Samsung S5233S sẽ là 1 trong những model cảm ứng rẻ nhất trên thị trườngS5233S trang bị màn hình kích thước lớn 3 inchS5233S trang bị công nghệ cảm ứng điện trở nên người dùng phải sử dụng bút để thao tác


Samsung S5233S (phải) bên cạnh Samsung S5600


3 phím điều khiển nằm ngay phía duới màn hình


Sườn phải của S5233S là phím điều khiển camera và phím HOLD dùng để khoá/mở màn hình cảm ứng


Sườn trái của S5233S là phím điều khiển âm lượng và cổng kết nối


Đỉnh máy hoàn toàn trống trơn


Mặt sau của máy là camera 3.2 megapixel


Tính năng chụp ảnh của S5233S có chiếc gương nhỏ hỗ trợ


Khe cắm thẻ nhớ nằm bên dưới tấm che thân sauSamsung S5233S nhỏ nhắn nằm gọn trong bàn tay người dùng

Theo 24H


P/s : Mới được sờ em này hùi sáng lun

Báo vi phạm